Ốp lưng Galaxy Note 5 SGP Slim Armor

420,000 

In stock

Ốp lưng Galaxy Note 5 SGP Slim Armor chính hãng:

Ốp lưng Galaxy Note 5 SGP Slim Armor có khả năng chống sốc và bảo vệ an toàn cho điện thoại của bạn. Từ lâu Spigen là thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới trong đấy có cả Việt Nam về sản xuất phụ kiện cho điện thoại cao cấp.
– Tuy ốp lưng Samsung Note 5 SGP Slim Armor được thiết kế hai phần hoàn toàn khác biệt nhau đặc trưng của các sản phẩm ốp của hãng Spigen tuy nhiên khi lắp vào điện thoại nó tạo thành một khối hoàn hảo trông đẹp mắt và chắc chắn.
– Sử dụng loại chất liệu cao su đàn hồi cho mặt trong sản phẩm do đó nó có khả năng chống sốc tốt hơn. Ốp lưng Note 5 hiệu Spigen được làm cẩn thận chính xác từng chi tiết, vừa vặn hoàn toàn thân máy.
– Phần bên ngoài được làm từ nhựa PC nó có tác dụng giữ cố định phần bên trong và máy. Sản phẩm phối hợp nhiều màu sắc khác nhau. Đây là điểm khác biệt của sản phẩm với những dòng ốp khác hiện nay trên thị trường.
Sử dụng ốp lưng bạn nên dán thêm kính cường lực để đảm bảo yếu tố an toàn cho tất cả toàn bộ sản phẩm.
– Sản phẩm có 3 màu là màu Glod, xám bạc và màu xanh tím than.
Ngoài sản phẩm này khách hàng có thể tham khảo thêm: ốp lưng Galaxy Note 5 SPG Neo Hybrid Carbon một sản phẩm khác của hãng Spigen cũng được khá nhiều người dùng ưu thích.

Chức năng, công dụng sản phẩm:

– Sản phẩm có những đặc điểm cơ bản về công dụng như một chiếc ốp lưng thông thường như khả năng bảo vệ phần viền, phần lưng và nhất là camera sau của điện thoại một cách chắc chắn nhất.
– Bên cạnh đó, nhờ sự sáng tạo của nhà sản xuất, nét mạnh mẽ khỏe khoắn của chiếc ốp đã phát huy và giúp sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng điện thoại thể hiện phong cách, đẳng cấp của mình.
– Bên cạnh hai chức năng kể trên, sản phẩm ốp lưng Galaxy Note 5 Slim Armor chính hãng SGP thực sự là lựa chọn chuẩn xác, đúng đắn với giá đỡ rất chắc chắn, được thiết kế thông minh, khéo léo ở phần lưng ốp.

Cách nhận biết sản phẩm chính hãng: 

Shop phụ kiện Samsung cam kết với tất cả các bạn ốp lưng Samsung Galaxy Note 5 SGP Slim Armor là sản phẩm chính hãng 100%. Trên mỗi sản phẩm có thẻ dùng để kiểm tra hàng chính hãng. Trên mỗi thẻ có mỗi mã code khác nhau.

Các địa chỉ tin cậy để chọn lựa sản phẩm:

– Các bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình thật nhiều sản phẩm hoàn hảo và chất lượng nếu đến với shop chúng tôi.
+ Cơ sở 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
+ Cơ sở 2: số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hình ảnh ốp lưng Galaxy Note 5 SPG Slim Armor:

op-lung-samsung-Note-5-SGP-neo-slim-Armor-17

Ốp lưng Galaxy Note 5 SGP Slim Armor Ốp lưng Galaxy Note 5 SGP Slim Armor Ốp lưng Galaxy Note 5 SGP Slim Armor Ốp lưng Galaxy Note 5 SGP Slim Armor Ốp lưng Galaxy Note 5 SGP Slim Armor Ốp lưng Galaxy Note 5 SGP Slim Armor Ốp lưng Galaxy Note 5 SGP Slim Armor Ốp lưng Galaxy Note 5 SGP Slim Armor

Thông tin bổ sung

phan-loai

Ốp lưng

Xuất xứ

Hàn quốc

Thương hiệu

Spigen chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Màu sắc

Gold, xám, xanh tím than.

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu