Ốp lưng Galaxy Note 5 SGP Neo Hybrid Carbon

620,000 

In stock

Ốp lưng Galaxy Note 5 SGP Neo Hybrid Carbon hiệu Spigen:

Ốp lưng Galaxy Note 5 SGP Neo Hybrib Carbon sản phẩm phụ kiện cho Note 5 của hiệu Spigen, thiết kế và sản xuất tại Hàn Quốc. Sản phẩm thương hiệu quốc tế, nổi tiếng về sản xuất phụ kiện cho Smart Phone hiện nay.
Ốp lưng Galaxy Note 5 SGP Neo Hybrid Carbon nó là một trong số ít phụ kiện cho Note 5 được đánh giá cao về khả năng chống sốc, tránh trầy xước, hỏng hóc từ những cú va đập mạnh.

Chia tách thành 3 phần khác biệt đấy là:

– Phần lưng được làm kiểu bao phủ hết tất cả mặt lưng, kết hợp chất liệu cao su có độ đàn hồi vì thế nó có thể bảo vệ an toàn cho điện thoại của bạn. Do là phần tiếp xúc trực tiếp với máy nên nó là phần quan trọng nhất của ốp lưng Galaxy Note 5 Nep Hybrid Carbon này.
– Phần ngoài của lưng được làm theo kiểu sần và dòng chữ tên hãng nhằm khẳng định thương hiệu với người tiêu dùng.
– Kung viền làm từ nhựa PC ôm sát với viền máy, nó bo tròn 4 góc, giữ chắc chắn và an toàn điện thoại khi xảy ra sự cố va chạm ngoài ý muốn.
– Phối hợp màu sắc hài hòa tạo sự khác biệt và nổi bật cho chiếc ốp lưng Samsung Note 5 SGP Neo Hybrid Carbon này với các sản phẩm ốp còn lại.
– Sử dụng ốp lưng giúp Camera sau của máy được bảo vệ an toàn hơn.
Nếu sử dụng ốp lưng thay vì bao da chúng tôi khuyên người dùng nên dán thêm kính cường lực cho máy điện thoại để có thể chắc chắn màn hình cũng được bảo vệ an toàn.

Chức năng của sản phẩm:

– Trong số rất nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay, ốp lưng Galaxy Note 5 SGP Neo Hybrid Carbon vẫn có những công dụng hoàn hảo mà nhiều sản phẩm khác khó có thể có được. Đầu tiền phải kể đến khả năng hỗ trợ bảo vệ điện thoại một cách hiệu quả. Khả năng cống chịu lực của sản phẩm rất đáng ghi nhận nhờ vào các chất liệu đặc biệt đã phát huy tối đa tác dụng của mình.
– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng mà vẫn không hề bị phai nhạt về hình thức. Nhờ công nghệ đặc biệt được đầu tư, sản phẩm đã phát huy hiệu quả vai trò của mình với việc mang đến cho khách hàng sự hiện đại, sang trọng, cá tính cần thiết.

Cách nhận biết sản phẩm chính hãng

– Shop phụ kiện Samsung cam kết với tất cả các bạn ốp lưng Samsung Galaxy Note 5 SGP Neo Hybrid Carbon là sản phẩm chính hãng 100%. Trên mỗi sản phẩm có thẻ dùng để kiểm tra hàng chính hãng. Trên mỗi thẻ có mỗi mã code khác nhau
– Sản phẩm có 3 màu là màu xám, đỏ và màu xanh tím than.

Ngoài ốp lưng Note 5 SGP Neo Hybrid Carbon khách hàng có thể tham khảo thêm: ốp lưng Glossy Cover Note 5 cho điện thoại.

Hình ảnh ốp lưng Galaxy Note 5 SGP Neo Hybrid Carbon tại shop:

op-lung-sgp-neu-hybrid-carbon-note5-13

op-lung-sgp-neu-hybrid-carbon-note5-11 op-lung-sgp-neu-hybrid-carbon-note5-10 op-lung-sgp-Ốp lưng Galaxy Note 5 SGP Neo Hybrid Carbon-hybrid-carbon-note5-9 Ốp lưng Galaxy Note 5 SGP Neo Hybrid Carbon Ốp lưng Galaxy Note 5 SGP Neo Hybrid Carbon Ốp lưng Galaxy Note 5 SGP Neo Hybrid Carbon Ốp lưng Galaxy Note 5 SGP Neo Hybrid Carbon Ốp lưng Galaxy Note 5 SGP Neo Hybrid Carbon Ốp lưng Galaxy Note 5 SGP Neo Hybrid Carbon op-lung-sgp-neu-hybrid-carbon-note5-14 op-lung-sgp-neu-hybrid-carbon-note5-15

Thông tin bổ sung

phan-loai

Ốp lưng

Xuất xứ

Hàn quốc

Thương hiệu

Spigen chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Màu sắc

Đỏ,xanh tím than, xám bạc

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu