Ốp lưng da Leather Cover Galaxy Note 7 chính hãng

250,000 900,000  (-72%)

In stock

Shop Phụ kiện Galaxy chúng tôi nổi tiếng là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện, bao da, ốp lưng Galaxy Note 7… Rất nhiều sản phẩm của chúng tôi nhận được đánh giá cao từ phía người sử dụng sản phẩm. Bởi lẽ, trước khi đem đến tay người dùng thì tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra hết sức nghiêm ngặt, đánh giá tổng thể về chất lượng và hình thức. Mỗi một sản phẩm đều trải qua quy trình ngặt nghèo rồi mới được mang đến tay người dùng. Và hôm nay, chúng tôi tiếp tục thông tin chi tiết về một sản phẩm của mình đến tất cả các bạn: ốp lưng da Leather Cover Galaxy Note 7 chính hãng.

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng da Leather Cover Galaxy Note 7 chính hãng:

Sản phẩm được tạo nên từ chất liệu đúng như tên gọi của nó: da công nghiệp. Với chất liệu này, các bạn có thể yên tâm rằng ốp lưng sẽ không bị nhăn, nhàu, thấm nước, không bám bẩn. Việc sử dụng một sản phẩm như vậy sẽ giúp các bạn thoải mái sử dụng điện thoại mà không có chút lo lắng nào. Sản phẩm ốp lưng da Leather Cover Galaxy Note 7 chính hãng có bề mặt da rất đẹp mắt, vân da thiết kế vô cùng chân thực, hài hòa. Ốp được thiết kế để ôm trọn vẹn phần viền và che phủ được cả phần lưng. Viền điện thoại là bộ phận rất dễ bị xước, do đó, một sản phẩm có thể bảo vệ tốt phần này đúng là một lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó, với thiết kế uốn lượng và cắt khoét chuẩn xác tại các vị trí quan trọng, sản phẩm sẽ không gây khó khăn, vướng khi sử dụng điện thoại, mọi nút bấm chức năng đều thao tác dễ dàng.

Phần lưng được bảo vệ tốt nhờ độ che phủ tối đa, và hơn cả là thiết kế với phần camera sau được chống xước nhờ thiết kế phần viền camera của ốp cao hơn so với bề mặt camera của điện thoại. Sản phẩm chống chịu lực đặc biệt tốt nên có thể hạn chế mọi tác động và ảnh hưởng không mong muốn khi bạn có lỡ tay làm rơi điện thoại. Khối lượng nhẹ nên khi sử dụng bạn sẽ không cảm thấy ốp lưng có ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại của bạn. Ốp không gây nóng máy, không gây nhiễu song. Với sản phẩm chất lượng như vậy, bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn ngay ốp lưng da Leather Cover Galaxy Note 7 chính hãng. Bên cạnh đó, nếu bạn không thích sử dụng sản phẩm này thì hoàn toàn có thể tham khảo nhiều sản phẩm khác của chúng tôi: p lưng Clear Cover Galaxy Note 7 chính hãng...

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng da Leather Cover Galaxy Note 7 chính hãng:

op-lung-leather-Galaxy-Note-7-01

Sản phẩm ôm máy rất chắc chắn

op-lung-leather-Galaxy-Note-7-02

Chất liệu da hiện đại

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Đen"

phan-loai

Ốp lưng

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Hàng đang về

Xuất xứ

Samsung chính hãng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu