Ốp lưng Alcantara Galaxy Note 8 chính hãng

350,000 

In stock

Khi trải nghiệm điện thoại hãy yên tâm chọn ngay cho mình một chiếc ốp lưng, các sản phẩm ốp lưng Galaxy Note 8 có hàng tại shop chúng tôi chính là sự lựa chọn thông minh mà người sử dụng như các bạn không nên bỏ lỡ. Các sản phẩm đều đóng vai trò then chốt trong việc bảo vệ điện thoại của mình tránh mọi yếu tố tác nhân gây hại không mong đợi. Chính vì vậy, việc các bạn lựa chọn và sử dụng sản phẩm quả thực là việc làm đúng đắn nhất mà các bạn chắc chắn sẽ hoàn toàn hài lòng khi được trực tiếp trải nghiệm. Sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu với các bạn ngay sau đây chính là một sản phẩm như vậy: ốp lưng Alcantara Galaxy Note 8 chính hãng.

Thông tin sản phẩm ốp lưng Alcantara Galaxy Note 8 chính hãng:

Ốp lưng được Samsung trực tiếp sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm ốp lưng khác trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, sản phẩm phụ kiện Samsung giá rẻ chúng tôi giới thiệu là sản phẩm duy nhất được làm từ chất liệu da lộn rất khác biệt với bề mặt vừa bám tay, vừa có nét ấn tượng về hình thức. Và hơn thế nữa, mặt trong sản phẩm bám máy rất chắc chắn, không gây ra tình trạng xê dịch và hỏng hóc không đáng có. Chắc chắn rằng việc các bạn sở hữu sản phẩm này chính là việc làm đúng đắn nhất.

Sản phẩm cũng được chế tạo rất thông minh với phần viền và lưng ôm sát viền và lưng máy. Bên cạnh đó, chiếc ốp cũng rất phong phú về màu sắc nên cho dù bạn là ai, ở lứa tuổi nào cũng có thể thuận tiện chọn ngay cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm: bao da Samsung Note 7

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Alcantara Galaxy Note 8 chính hãng:

Sản phẩm chính hãng do Samsung sản xuất

Thông tin bổ sung

phan-loai

Ốp lưng

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu