Nắp lưng Galaxy S3 HQ chính hãng

80,000 

In stock

Phụ kiện S3 HQ chính hãng là sản phẩm nhận được sự yêu thích của tất cả mọi người. Ngay từ những chi tiết nhỏ của sản phẩm cũng đã đảm bảo thể hiện được sự hoàn hảo, chất lượng. Ngay bây giờ, hãy đến với shop chúng tôi để có cơ hội sở hữu một sản phẩm ưng ý.

Thông tin sản phẩm nắp lưng Galaxy S3 HQ chính hãng:

Hình thức, cấu tạo:

– Sản phẩm chúng tôi giới thiệu với các bạn cực kỳ hoàn hảo, hiện đại, đáng để các bạn lựa chọn.

– Chiếc nắp lưng được thiết kế với chất liệu nhựa cứng đặc biệt, nhờ đó, sản phẩm cũng có trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn hơn.

– Đặc biệt, mặt trong của nắp lưng có các chi tiết lẫy cài cực kỳ chắc chắn, ôm chắc thân máy, chống lại sự xê dịch không đáng có.

– Mặt ngoài nắp lưng Galaxy S3 HQ chính hãng được chế tạo với công nghệ sơn tĩnh điện bóng đẹp vô cùng. Khi sử dụng sản phẩm vẫn có tác dụng chống trơn hiệu quả.

Sản phẩm chính hãng Samsung

Chức năng sản phẩm:

– Nắp lưng là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng, hỗ trợ không nhỏ vào quá trình sử dụng điện thoại. Chiếc nắp lưng sẽ cố định vị trí cho pin, sim, thẻ nhớ.

– Được chế tạo với hình thức đẹp mắt cũng giúp nắp lưng hỗ trợ cực kỳ hiệu quả cho điện thoại có được vẻ ngoài ấn tượng hơn.

– Sản phẩm nắp lưng Galaxy S3 HQ chính hãng của phụ kiện điện thoại chúng tôi cũng đóng vai trò thay thế hiệu quả cho chiếc nắp lưng của điện thoại.

Nguồn gốc sản phẩm:

– Nắp lưng của shop chúng tôi được sản xuất và thiết kế trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại của Samsung Việt Nam. Đây là một trong những địa chỉ tin cậy, uy tín giúp các bạn có cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm hoàn hảo nhất.

– Chiếc nắp lưng Galaxy S3 HQ chính hãng của chúng tôi được sản xuất cùng với nắp lưng theo máy nguyên bản của các bạn nên chất lượng của sản phẩm được đảm bảo như nhau.

– Hãy đến với chúng tôi để có cơ hội sở hữu ngay sản phẩm mới này.

Các sản phẩm liên quan:

– Các bạn có thể xem thêm nhiều sản phẩm khác dành cho các dòng máy Samsung của shop chúng tôi. Rất nhiều sản phẩm hiện đại, chất lượng hiện đang có mặt tại shop, xem thêm: nắp lưng Galaxy S3 chính hãng

– Chúng tôi cam kết với các bạn rằng tất cả những sản phẩm chúng tôi có hàng đều là những sản phẩm đảm bảo về mọi mặt, hãy nhanh tay chọn cho mình một sản phẩm và trải nghiệm.

Hình ảnh sản phẩm nắp lưng Galaxy S3 HQ chính hãng:

Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện

Sử dụng thật dễ dàng

Chất lượng đảm bảo

Mọi chi tiết đều chuẩn xác

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu