Nắp lưng Galaxy S3 chính hãng

80,000 

In stock

Khi giới thiệu với các bạn những sản phẩm bao da, ốp lưng Samsung S3, điều chúng tôi mong muốn là các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm sử dụng điện thoại được an tâm và thoải mái hơn nữa. Ngay bây giờ, hãy đến với shop chúng tôi và chọn cho mình một sản phẩm hiện đại để sử dụng.

Thông tin sản phẩm nắp lưng Galaxy S3 chính hãng:

Hình thức, cấu tạo:

– Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cứng cực kỳ bền đẹp, chắc chắn. Đây là chất liệu được Samsung sử dụng cho rất nhiều dòng máy khác nhau và các bạn hãy yên tâm khi sử dụng.

– Nhờ chất liệu này, chiếc nắp lưng Galaxy S3 chính hãng cũng có trọng lượng gọn nhẹ, mỏng, tản nhiệt tốt.

– Mặt trong sản phẩm vẫn có các lẫy cài cực kỳ chắc chắn chạy dọc theo đường viền và mặt ngoài là lớp sơn tĩnh điện bóng đẹp, không trơn.

– Sản phẩm có khá nhiều màu sắc nên các bạn có thể dễ dàng chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý.

Sản phẩm chính hãng Samsung

Chức năng sản phẩm:

– Khi sử dụng, sản phẩm sẽ đóng vai trò như một lớp lá chắn bảo vệ phần lưng điện thoại, bảo vệ các chi tiết của phần này như pin, sim, thẻ nhớ…

– Với màu sắc riêng biệt, được lựa chọn sao cho đồng bộ với màu máy điện thoại nhất chính là dụng ý của nhà sản xuất giúp sản phẩm mang đến vẻ hài hòa nhất, tạo ra hình thức điện thoại hoàn hảo.

– Sản phẩm nắp lưng Galaxy S3 chính hãng có mặt tại shop phụ kiện Galaxy giá rẻ chúng tôi sẽ thay thế tốt cho nắp lưng đã bị hỏng hóc của chiếc điện thoại Samsung S3 các bạn đang sử dụng.

Nguồn gốc sản phẩm:

– Sản phẩm của chúng tôi được lựa chọn đánh giá là một trong những sản phẩm chính hãng Samsung, do Samsung sản xuất trên dây chuyền công nghệ cực kỳ tiên tiến.

– Với cùng một dây chuyền công nghệ cùng nắp lưng theo máy nguyên bản, sản phẩm nắp lưng Galaxy S3 chính hãng có hình thức và chất lượng đảm bảo giống với nắp lưng điện thoại nguyên bản.

Các thông tin liên quan khác:

– Sản phẩm nắp lưng Galaxy S3 chính hãng có mặt tại shop chúng tôi không phải là sản phẩm duy nhất dành cho chiếc điện thoại Samsung S3. Các bạn hoàn toàn có thể xem thêm nhiều sản phẩm mới khác của chúng tôi như: nắp lưng Galaxy S6 Edge Plus chính hãng

– Hãy gọi 01299.95.95.95 để được tư vấn và chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Hình ảnh sản phẩm nắp lưng Galaxy S3 chính hãng:


Dành riêng cho Samsung S3

Hỗ trợ sử dụng cực kỳ hiệu quả

Hình thức đẹp, chất lượng cao

Mặt trong sản phẩm

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu