Miếng dán lưng da Galaxy S7 Edge hiệu iSen

100,000 

In stock

Miếng dán lưng da Galaxy S7 Edge hiệu iSen là sản phẩm vô cùng đặc biệt, độc đáo, hoàn hảo, không thể bỏ lỡ khi đến với shop chúng tôi. Ngay bây giờ, hãy gọi cho chúng tôi để nhanh chóng nhận được sản phẩm này và sử dụng. Sản phẩm chắc chắn sẽ giúp các bạn cảm thấy hài lòng.

Phụ kiện Galaxy S7 Edge là sản phẩm hiện đại, hoàn hảo, không thể phủ nhận trong quá trình sử dụng điện thoại. Chắc chắn các bạn không thể bỏ qua sản phẩm hiện đại và hoàn hảo này khi đã đến với shop chúng tôi. Ngay bây giờ, hãy chọn cho mình một sản phẩm mới và sử dụng.

Thông tin sản phẩm miếng dán lưng da Galaxy S7 Edge hiệu iSen:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Sản phẩm được đầu tư để có được những đặc điểm không thể nào phủ nhận. Sản phẩm vô cùng mỏng nhẹ, hoàn toàn không gây cảm giác vướng víu, khó chịu hay cản trở đến quá trình sử dụng điện thoại. Sản phẩm chắc chắn sẽ giúp các bạn sử dụng một cách an tâm.

– Miếng dán của chúng tôi được làm hoàn toàn từ chất liệu da công nghiệp nên có độ bền chắc trên cả mong đợi. Bề mặt da công nghiệp rất chân thực, chuẩn đẹp, vân da nổi bật. Không chỉ có vậy, miếng dán còn được đầu tư với hệ thống keo dán 3M rất chắc chắn, không bị bong tróc trong quá trình sử dụng lâu dài.

– Nhà sản xuất cùng cắt khoét miếng dán lưng da Galaxy S7 Edge hiệu iSen vô cùng chuẩn vừa vặn với mọi vị trí được thiết kế ở phần lưng điện thoại. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Mieng-dan-lung-da-Galaxy-Note-5-19

Sản phẩm có rất nhiều màu sắc để các bạn lựa chọn

Chức năng và nguồn gốc của sản phẩm:

– Sản phẩm có tác dụng không nhỏ trong việc hỗ trợ khách hàng sử dụng điện thoại một cách an tâm và thoải mái hơn. Miếng dán có độ dày đủ để chống trầy xước, tránh mọi tác động có thể ảnh hưởng lên điện thoại của các bạn.

– Với lớp vân da đẹp mắt, hài hòa, miếng dán lưng da Galaxy S7 Edge hiệu iSen còn có tác dụng không nhỏ trong việc hỗ trợ khách hàng thể hiện phong cách, đẳng cấp của bản thân mình.

– Sản phẩm có mặt tại shop phụ kiện Galaxy chúng tôi là sản phẩm của thương hiệu iSen, được sản xuất tại Việt Nam nên có chất lượng đảm bảo trên cả mong đợi.

Các thông tin liên quan khác:

– Sản phẩm miếng dán lưng da Galaxy S7 Edge hiệu iSen được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đặc biệt và hết sức hiện đại, phù hợp với mọi khách hàng sử dụng điện thoại Samsung S7 Edge. Miếng dán có mặt tại shop chúng tôi là sản phẩm chính hãng với chất lượng cao. Hãy chọn cho mình một sản phẩm hoàn hảo và sử dụng.

– Miếng dán nhận được sự yêu thích và quan tâm của rất nhiều khách hàn còn bởi sản phẩm rất dễ dán và ai cũng có thể thực hiện dễ dàng. Và các bạn cũng có thể đến với chúng tôi để được hỗ trợ dán và không mất phí.

Các địa chỉ tin cậy:

– Các bạn hãy đến với shop phụ kiện Samsung chúng tôi để chọn lựa không chỉ sản phẩm này mà còn rất nhiều sản phẩm khác để sử dụng. Chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm và uy tín với khách hàng:

+ Cơ sở 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Cơ sở 2; số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hình ảnh sản phẩm miếng dán lưng da Galaxy S7 Edge hiệu iSen:


Mieng-dan-lung-da-Galaxy-S7-Edge-03

Sản phẩm chính hãng

Mieng-dan-lung-da-Galaxy-S7-Edge-04

Bề mặt vân da hiện đại

Mieng-dan-lung-da-Galaxy-S7-Edge-05

Sử dụng keo 3M hiện đại

Mieng-dan-lung-da-Galaxy-S7-Edge-06

Sản phẩm dành riêng cho Samsung S7 Edge 

Mieng-dan-lung-da-Galaxy-S7-Edge-10

Rất mỏng nhẹ

Mieng-dan-lung-da-Galaxy-S7-Edge-11

Bộ phụ kiện đi kèm hiện đại

 

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

iSen

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu