Miếng dán lưng da Galaxy Note 5 hiệu iSen

100,000 

In stock

Miếng dán lưng da Galaxy Note 5 hiệu iSen có mặt tại shop chúng tôi. Sản phẩm làm từ chất liệu da công nghiệp đặc biệt, tản nhiệt, chống trầy xước, chống bong tróc, chống thấm nước… Hãy đến với shop chúng tôi để có cơ hội sử dụng sản phẩm này.

Các sản phẩm phụ kiện Galaxy Note 5 của shop phụ kiện Galaxy chúng tôi khá đa dạng, phong phú. Mỗi sản phẩm lại có tác dụng không nhỏ trong việc hỗ trợ khách hàng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Và không để các bạn phải mất thời gian đi tìm sản phẩm có tác dụng hỗ trợ bảo vệ điện thoại và có hình thức đẹp, chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn sản phẩm: miếng dán lưng da Galaxy Note 5 hiệu iSen.

Thông tin sản phẩm miếng dán lưng da Galaxy Note 5 hiệu iSen:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Sản phẩm được đánh giá cao vì rất nhiều đặc điểm quan trọng. Trước hết phải kể đến vẻ ngoài vô cùng mới lạ, khác biệt của sản phẩm này so với những sản phẩm khác. Đây là một trong những sản phẩm nhận được sự quan tâm của tất cả các khách hàng khi đặt chân đến với shop phụ kiện Galaxy chúng tôi.

– Miếng dán thiết kế vô cùng vừa vặn với phần lưng điện thoại giúp bảo vệ một cách dễ dàng. Mọi chi tiết từ camera sau, đèn led, các vị trí viền, cạnh đều vô cùng chuẩn xác. Bề mặt sản phẩm là da công nghiệp cực kỳ bền, đẹp.

– Miếng dán lưng da Galaxy Note 5 hiệu iSen sử dụng công nghệ dán vô cùng nổi bật giúp tránh bong bật khi sử dụng.

Mieng-dan-lung-da-Galaxy-Note-5-05

Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao

Nguồn gốc xuất xứ và công dụng:

– Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ vô cùng đặc biệt, chất lượng của thương hiệu iSen. Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nên có được những lợi ích không thể phủ nhận. Bên cạnh đó, chất lượng của sản phẩm nhờ đó cũng được đảm bảo hơn.

– Sản phẩm có rất nhiều màu sắc giúp các bạn thoải mái chọn lựa để phù hợp với mục đích, lứa tuổi, nhu cầu và thậm chí cả phong thủy…

Miếng dán lưng da Galaxy Note 5 hiệu iSen có một vai trò hết sức quan trọng và đây là vai trò chính của sản phẩm: bảo vệ phần lưng điện thoại. Khi sử dụng miếng dán này, các bạn sẽ tránh được những nguy cơ gây hại có thể xảy ra với phần lưng điện thoại. Đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng lâu dài của Samsung Note 5.

Cách sử dụng sản phẩm:

– Để có thể sử dụng miếng dán lưng da Galaxy Note 5 hiệu iSen, các bạn chỉ cần đến trực tiếp tại shop phụ kiện Galaxy chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ cần thiết hoặc thực hiện theo quy trình dưới đây:

+ Bước 1: Lau sạch phần lưng điện thoại

+ Bước 2: Bóc lớp dán bảo vệ miếng dán và đặt nhanh chóng, chuẩn xác lên phần lưng điện thoại.

+ Bước 3: Cân chỉnh nếu cần và miết nhẹ để miếng dán bám vào lưng điện thoại chắc chắn hơn.

Các thông tin liên quan khác:

– Sản phẩm có mặt tại shop chúng tôi được đánh giá cao vì rất nhiều đặc điểm quan trọng khác nhau. Và còn rất nhiều sản phẩm hoàn hảo khác mà chúng tôi thiết nghĩ rằng các bạn không nên bỏ lỡ khi đã đến với shop chúng tôi. Còn rất nhiều sản phẩm phụ kiện Galaxy Note 5 tại shop chúng tôi.

– Hãy gọi đến số 01299.95.95.95 và chọn cho mình sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hình ảnh sản phẩm miếng dán lưng da Galaxy Note 5 hiệu iSen:

Mieng-dan-lung-da-Galaxy-Note-5-03

Miếng dán dành cho Samsung Note 5

Mieng-dan-lung-da-Galaxy-Note-5-04

Sử dụng công nghệ dán 3M đạt chuẩn 
Mieng-dan-lung-da-Galaxy-Note-5-06

Cắt khoét rất chuẩn

Mieng-dan-lung-da-Galaxy-Note-5-08

Vô cùng chuẩn xác và hiện đại

Mieng-dan-lung-da-Galaxy-Note-5-11

Gồm một miếng lau đính kèm

Mieng-dan-lung-da-Galaxy-Note-5-19

Gồm rất nhiều màu sắc để các bạn lựa chọn

Mieng-dan-lung-da-Galaxy-Note-5-20

Sản phẩm nguyên hộp

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

iSen

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu