Miếng dán Galaxy Note 7 Vmax

120,000 

In stock

Thông tin sản phẩm miếng dán Galaxy Note 7 Vmax:

Miếng dán màn hình Note 7 là sản phẩm chính hãng chất lượng rất đảm bảo với thiết kế hoàn hảo, độ che phủ rất lớn. Với thiết kế ba lớp, hai lớp ngoài được đánh số 1 và 2 là hai lớp bảo vệ, miếng dán chính ở giữa, nhờ vậy, miếng dán Galaxy Note 7 Vmax rất hoàn hảo, không bị nhăn, không bị vẩn đục hay trầy xước.

Phụ kiện Note 7 mẫu miếng dán dẻo được cắt gọt rất chuẩn xác nên không bị ảnh hưởng đến các vị trí quan trọng của màn hình: nút home, camera trước. Sản phẩm rất mỏng nên không hề ảnh hưởng đến chất lượng của màn hình cảm ứng. Đặc biệt, sản phẩm chống xước rất tốt giúp bạn thoải mái, yên tâm khi sử dụng. 

Sản phẩm miếng dán mà hình Note 7 Vmax chống thấm nước, chống bám vân tay, chống thấm mồ hôi hiệu quả. Sản phẩm rất dễ dàng thực hiện thao tác dán. Bạn chỉ việc bóc lớp dán 1 và đặt lên màn hình điện thoại đã được lau sạch, sau đó bóc miếng dán thứ 2. Như vậy là bạn đã hoàn thành thao tác dán màn hình cho điện thoại của mình. Hoặc bạn cũng có thể mang điện thoại đến để được chúng tôi hỗ trợ dán, chúng tôi sẽ không tính công dán màn hình của các bạn. Sản phẩm còn kèm theo một miếng vải lau màn hình chuyên dụng. Vì sản phẩm có tác dụng tốt như vậy nên bạn hãy nhanh tay chọn ngay. Bên cạnh sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn lựa chọn: kính cường lực Galaxy Note 7...

Hình ảnh sản phẩm miếng dán màn hình Note 7 hiệu Vmax:

mieng-dan-man-hinh-Galaxy-Note-7-Vmax-000

Sản phẩm chống bám vân tay, chống bám bẩn

mieng-dan-man-hinh-Galaxy-Note-7-Vmax-01

Thiết kế vừa vặn với điện thoại

mieng-dan-man-hinh-Galaxy-Note-7-Vmax-03

Thiết kế hiện đại

mieng-dan-man-hinh-Galaxy-Note-7-Vmax-04

Sản phẩm trong suốt

mieng-dan-man-hinh-Galaxy-Note-7-Vmax-05

Thiết kế chuẩn đến từng chi tiết

mieng-dan-man-hinh-Galaxy-Note-7-Vmax-07

Sản phẩm trong suốt, hiện đại

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Trong suốt"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Vmax

Tình trạng

Hàng đang về

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu