Loa bluetooth Samsung 360 R1 WAM1500

1,950,000 

In stock

Sản phẩm phụ kiện đồ chơi của chúng tôi rất đa dạng, phù hợp với mong muốn của tất cả mọi người. Tất nhiên, mỗi sản phẩm đều được sản xuất bởi một thương hiệu vô cùng uy tín. Đặc biệt, sản phẩm rất được yêu thích bởi công dụng và những tính năng hiện đại không thể thiếu trong quá trình sử dụng điện thoại hiện nay. Có những sản phẩm được coi trọng vì việc sử dụng mang đến nhiều giá trị lợi ích hơn cả kỳ vọng. Tất nhiên, sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra rất kỹ càng về mọi khía cạnh, chính vì vậy, các bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng của những sản phẩm này.

Thông tin sản phẩm loa bluetooth Samsung 360 R1 WAM1500:

Loa bluetooth của chúng tôi được chế tạo bởi Samsung. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất các sản phẩm phụ kiện và đồ chơi công nghệ. Tất cả các sản phẩm đều phải được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng rồi mới được mang đến tay người sử dụng. Sản phẩm thuận tiện cho quá trình sử dụng và trải nghiệm âm thanh như chiếc loa bluetooth Samsung 360 R1 WAM1500 thực sự là lựa chọn không tồi. Thiết kế rất thông minh với các chi tiết chuẩn, thuận tiện cho quá trình điều khiển. Hình dáng của sản phẩm tạo vẻ sang trọng và khác biệt, có thể sử dụng để trang trí cho phòng làm việc, học tập…

Hàng chính hãng chỉ có duy nhất tại shop phụ kiện Samsung chính hãng. Sản phẩm phát huy tốt với chất lượng âm thanh chuẩn, các âm bass, treble, mid đều đảm bảo để khách hàng có được sự trải nghiệm thú vị nhất. Hơn thế nữa, loa bluetooth Samsung 360 R1 WAM1500 do Samsung sản xuất nên có chế độ bảo hành lên tới 06 tháng. Nhờ đó, mọi khách hàng đều có cơ hội sở hữu một sản phẩm chất lượng như mong đợi.

Xem thêm: kính cường lực Note 8 hiệu Benks

Hình ảnh sản phẩm loa bluetooth Samsung 360 R1 WAM1500:

Sản phẩm loa chất lượng cao

Sản phẩm đáng để sử dụng

Hãy sử dụng ngay hôm nay

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng

Với sản phẩm hoàn hảo này

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu