Loa bluetooth Honor Huawei Speaker AM10S

650,000 

In stock

Loa bluetooth là sản phẩm hỗ trợ sử dụng cho rất nhiều khách hàng, rất nhiều thiết bị di động khác nhau. Khi sử dụng sản phẩm, các bạn sẽ có được những giây phút thư giãn và thoải mái nhất và hãy yên tâm khi chọn lựa những sản phẩm này.

Thông tin sản phẩm loa bluetooth Honor Huawei Speaker AM10S:

Hình thức và cấu tạo:

– Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và thiết kế nhằm tạo cảm giác thuận tiện, thoải mái cho tất cả những khách hàng khác nhau. Do đó, sản phẩm có trọng lượng cực kỳ gọn nhẹ, màu sắc trẻ trung.

– Chiếc loa bluetooth Honor Huawei Speaker AM10S được thiết kế với các chi tiết nút bấm, cổng cắm đều đặt tại những vị trí thuận tiện cho quá trình điều khiển nhất.

– Với lớp vỏ nhựa cứng chắc chắn, việc xảy ra các sự cố rơi vỡ hay bất kỳ trục trặc nào cũng không phải là vấn đề đáng quan tâm.

Sản phẩm chính hãng Huawei

Chức năng của sản phẩm:

– Ấn tượng đầu tiên về sản phẩm có lẽ nằm ở khả năng khuếch đại âm thanh giúp bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm những giây phút thư giãn, thoải mái nhất. Âm thanh chuẩn chính là điều kiện cần để sản phẩm có thể làm được điều này.

– Tất nhiên, loa bluetooth Honor Huawei Speaker AM10S không chỉ có duy nhất một khả năng, một vai trò mà còn có nhiều tính năng đặc biệt khác như khả năng hỗ trợ đàm thoại hết sức hiệu quả nhờ một micro chuẩn đặt trên loa.

Các thông tin khác:

– Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Huawei nổi tiếng trong giới sản xuất các phụ kiện, các sản phẩm công nghệ đặc biệt. Loa hiện đang có mặt tại shop phukiensamsung chúng tôi.

– Và loa bluetooth Honor Huawei Speaker AM10S được chúng tôi bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất nên chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi được trải nghiệm.

Các sản phẩm liên quan:

– Sản phẩm được chúng tôi kiểm tra và đánh giá vô cùng cẩn thận trước khi giới thiệu với các bạn nên hãy đừng ngần ngại chọn cho mình một sản phẩm hoàn hảo và trải nghiệm.

– Tất nhiên, các bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội được sở hữu nhiều sản phẩm khác, như: gậy chụp ảnh Honor AF11 Selfie Stick Black

Hình ảnh sản phẩm loa bluetooth Honor Huawei Speaker AM10S:


Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện

Kết nối ổn định qua bluetooth

Các nút bấm chức năng

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Một sản phẩm thông minh

Dành cho người tiêu dùng thông thái

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Huawei

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Trung quốc

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu