Kính phủ cường lực màu Galaxy Note 7

250,000 

In stock

Phụ kiện galaxy Note 7 chính là sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến tất cả các bạn ngày hôm nay. Tất cả các sản phẩm chúng tôi có đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hết sức hiện đại. Chất lượng của sản phẩm chính là điều mà chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn. Một sản phẩm hoàn toàn mới từ trong kiểu dáng, thiết kếchính là sự lựa chọn hoàn hảo. Rất nhiều sản phẩm mà chúng tôi có được khách hàng đặt hàng và đến trực tiếp tại cửa hàng để chọn lựa. Tất cả khách hàng đều chọn được một sản phẩm ưng ý trước khi rời khỏi cửa hàng. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một sản phẩm mới của mình: kính phủ cường lực màu Galaxy Note 7

Thông tin sản phẩm kính phủ cường lực màu Galaxy Note 7:

Kính cường lực chắc chắn là sản phẩm rất cần thiết đối với bất kỳ ai đang sử dụng điện thoại. Sản phẩm có tác dụng bảo vệ rất tốt cho màn hình điện thoại của bạn tránh khỏi mọi nguy cơ bị trầy xước hay thậm chí là nứt vỡ khi sử dụng. Với chất liệu rất đặc biệt, sản phẩm kính phủ cường lực màu Galaxy Note 7 trải qua quy trình hết sức nghiêm ngặt với sự chênh lệch nhiệt độ rất lớn để cho ra khả năng chống chịu lực như mong muốn. Sản phẩm có thể đảm bảo chống chịu lực tác động lên đến 9H. Với thiết kế rất mỏng nhẹ và nhất là có độ che phủ cực lớn, kính hạn chế điểm chết và mọi nguy cơ gây hại đến màn hình điện thoại của bạn khi sử dụng.

Với thiết kế phần màu hiện đại tại vị nút home và camera trước, sản phẩm có màu sắc hoàn toàn đồng bộ với màu sắc nguyên bản của máy, giúp các bạn yên tâm khi sử dụng. Phần thân sản phẩm cắt khoét vô cùng chuẩn xác tại những vị trí quan trọng cần thao tác và sử dụng thường xuyên. Khi sử dụng kính phủ cường lực màu Galaxy Note 7, bạn chắc chắn sẽ yên tâm vì sản phẩm không thấm nước, không bám vân tay, không thấm mồ hôi. Sử dụng công nghệ dán từ tính hiện đại giúp bám máy tốt hơn, tránh được mọi nguy cơ gây hại không mong muốn có thể xảy ra khi sử dụng. Trọn bộ sản phẩm còn có 01 mảnh vải lau màn hình chuyên dụng, 01 giấy lấy bụi. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn lựa chọn: củ sạc nhanh Galaxy Note 7 chính hãng….

Hình ảnh sản phẩm kính phủ cường lực màu Galaxy Note 7:

Kinh-cuong-luc-mau-galaxy-Note-7-baseus-05

Sản phẩm rất hiện đại, thiết kế che phủ toàn bộ màn hình điện thoại

kinh-cuong-luc-mau-note-7-01

Chống trầy xước và nứt vỡ cực tốt

kinh-cuong-luc-mau-note-7-08

Thiết kế với công nghệ dán từ tính

kinh-cuong-luc-mau-note-7-10

Chống chịu lực tốt, tản nhiệt

kinh-cuong-luc-mau-note-7-11

Chống bám vân tay hiệu quả

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Tempered Glass

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu