Kính cường lực màu Samsung Note Edge

300,000 

In stock

Bộ sản phẩm phụ kiện Note Edge chưa bao giờ hết hot tại shop Phụ kiện Galaxy chúng tôi. Bạn không khó khăn gì để có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp với sở thích của mình như bao da, ốp lưng, sạc cable… Bất kể sản phẩm nào của chúng tôi cũng đều mang tới cho người dùng trải nghiệm sử dụng tuyệt vời và hoàn toàn yên tâm. Và không để bạn đợi lâu hơn nữa, chúng tôi trân trọng giới thiệu tới các bạn sản phẩm: kính cường lực màu Samsung Note Edge.

Thông tin sản phẩm kính cường lực màu Samsung Note Edge:

Kính cường lực là sản phẩm bảo vệ đặc biệt tốt cho điện thoại của bạn. Bạn có thể đảm bảo màn hình điện thoại của mình luôn như mới. Bởi lẽ, sản phẩm kính cường lực có tác dụng chống chịu lực đặc biệt tốt, chống xước, chống nước hiệu quả. Đối với kính cường lực màu Samsung Note Edge sản phẩm có độ dày chỉ khoảng 0.2 mm. Ngoài vị trí camera, loa, cảm biến và nút home có màu sắc thì phần còn lại được thiết kế trong suốt. Hình thức của sản phẩm giống như màn hình điện thoại Note Edge của bạn.

Màu sắc của kính rất giống với màu nguyên bản của máy. Bạn có thể lựa chọn màu phù hợp với màu máy điện thoại của mình hoặc thay đổi tùy theo sở thích. Như bạn cũng biết, sản phẩm Note Edge có màn hình cong một bên khiến cho việc bảo vệ màn hình bằng kính cường lực khá khó khăn. Tuy nhiên, với kính cường lực màu Samsung Note Edge bạn có thể yên tâm vì toàn bộ màn hình đều được che phủ vừa vặn. Sản phẩm chất lượng, bảo vệ màn hình tốt chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác cho bạn lựa chọn: dock pin Samsung Note Edge

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực màu Samsung Note Edge:

kinh-cuong-luc-mau-Samsung-Note-Edge-01

Kính cường lực màu che phủ toàn bộ màn hình điện thoại

kinh-cuong-luc-mau-Samsung-Note-Edge-02

Chất lượng của sản phẩm hoàn hảo

kinh-cuong-luc-mau-Samsung-Note-Edge-03

Khả năng chống chịu va đập và lực tốt

kinh-cuong-luc-mau-Samsung-Note-Edge-04

Có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn

kinh-cuong-luc-mau-Samsung-Note-Edge-05

màu trắng

kinh-cuong-luc-mau-Samsung-Note-Edge-06

màu đen

kinh-cuong-luc-mau-Samsung-Note-Edge-07

màu tím than

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu