Kính cường lực màu galaxy S8

Liên hệ

In stock

Khi sử dụng chiếc điện thoại siêu phẩm như Samsung S8, nhất định các bạn không nên bỏ qua việc sử dụng những sản phẩm phụ kiện. Mỗi sản phẩm từ bao da, ốp lưng S8 chính hãng đến những sản phẩm phụ kiện đồ chơi hay linh kiện thay thế khác đều đáng để các bạn trải nghiệm, sử dụng. Dưới đây là một sản phẩm như vậy.

Thông tin sản phẩm kính cường lực màu galaxy S8:

Hình ảnh sản phẩm

Hình thức, cấu tạo:

– Sản phẩm chúng tôi giới thiệu chắc chắn là lựa chọn không tồi dành cho tất cả mọi người. Đây là sản phẩm với thiết kế cực kỳ vừa vặn với màn hình điện thoại của các bạn.

– Chất liệu kính đặc biệt giúp sản phẩm có độ bền cao. Có độ dày không quá lớn, không ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng điện thoại của các bạn, không ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng.

– Sản phẩm kính cường lực màu galaxy S8 được thiết kế vô cùng chuẩn xác đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Đặc biệt, sản phẩm che phủ cả phần viền cong của màn hình S8.

– Thiết kế công nghệ dán từ tính hiện đại giúp sản phẩm bám máy cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm của chúng tôi thực sự là lựa chọn thông minh dành cho tất cả mọi người.

Chức năng sản phẩm:

– Sản phẩm chúng tôi giới thiệu với các bạn đều cực kỳ đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng. Nếu sử dụng sản phẩm này, các bạn có thể yên tâm với khả năng chống lại các tác động có thể ảnh hưởng lên màn hình khi sử dụng.

– Sản phẩm kính cường lực màu galaxy S8 có màu sắc phong phú cũng giúp các khách hàng trang trí cho chiếc điện thoại thêm phần nổi bật hơn. Có thể thay đổi sao cho màu sắc như mong đợi. Tạo kiểu dáng khác biệt hơn cho chiếc điện thoại Samsung S8.

Nguồn gốc sản phẩm:

– Sản phẩm được đầu tư sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có thể chống lại tất cả những mong đợi. Sản phẩm mới có thể thu hút bất kỳ người dùng điện thoại nào và chắc chắn có thể hỗ trợ các bạn sử dụng một cách an tâm nhất.

– Sản phẩm hiện đang có hàng tại shop phụ kiện điện thoại chúng tôi và các bạn nhất định không nên bỏ qua trải nghiệm sử dụng sản phẩm.

Các sản phẩm liên quan:

– Một mẹo nhỏ cho các bạn đã lựa chọn sản phẩm kính cường lực là nên chọn thêm nhiều sản phẩm khác như ốp lưng sẽ giúp quá trình bảo vệ điện thoại được toàn diện hơn. Các bạn có thể tham khảo: ốp lưng Clear Cover Galaxy S8 chính hãng

– Hãy gọi 01299.95.95.95 để được sử dụng sản phẩm hoặc đến trực tiếp tại số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp.

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực màu galaxy S8:


Che phủ toàn bộ màn hình

Đặc biệt là phần viền cong

Chống trầy xước và nứt vỡ cực kỳ hiệu quả

Không ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng

Vát cong ở hai bên cạnh

Sản phẩm bám máy tốt nhờ công nghệ dán từ tính

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Tình trạng

Hàng đang về

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu