Kính cường lực màu Galaxy S7

250,000 

In stock

Kính cường lực màu Galaxy S7 là sản phẩm đảm bảo mang đến khả năng bảo vệ điện thoại và nhất là màn hình một cách hoàn hảo. Ngay từ bây giờ, các bạn hãy nhanh chóng đến với shop chúng tôi để có thể yên tâm khi sử dụng. Sản phẩm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Sản phẩm nào thuộc dòng phụ kiện Galaxy S7 của chúng tôi cũng đều là những sản phẩm thực sự chất lượng, có sự đầu tư trong khâu lựa chọn để mang đến cho tất cả các khách hàng những sản phẩm mới nhất và tốt nhất. Chính bởi vậy, mỗi khi thông tin chi tiết về một sản phẩm nào của mình đến các bạn, chúng tôi cũng đều cố gắng lột tả được những tính năng, công dụng và chất lượng tuyệt vời nhất, giúp nổi bật sản phẩm, từ đó, giúp tất cả các bạn dễ dàng chọn ra một sản phẩm như ý. Trong số rất nhiều những sản phẩm được chúng tôi kiểm tra, lựa chọn và mong muốn nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng có sản phẩm kính cường lực màu Galaxy S7.

Thông tin sản phẩm kính cường lực màu Galaxy S7:

Hình thức sản phẩm:

– Sản phẩm kính cường lực màu Galaxy S7 khác biệt với các sản phẩm kính cường lực thông thường ở màu sắc của sản phẩm. Đối với kính thông thường, các bạn sẽ nhận thấy sản phẩm đa phần có màu sắc trong suốt. Tuy nhiên, đối với kính cường lực màu Galaxy S7, bạn sẽ nhận thấy sản phẩm có màu ở hai vị trí: khu vực camera trước và khu vực nút back, nút home. Đơn giản hơn thì bạn có thể hình dung sản phẩm có hình dáng giống hoàn toàn với hình dáng màn hình điện thoại của bạn. Do vậy, có thể khẳng định rằng, sản phẩm điện thoại của các bạn trước và sau khi dàn sẽ không có sự khác biệt.

– Sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu kính rất đặc biệt. Chất liệu này đã phải trải qua quy trình rất nghiêm ngặt và chặt chẽ trước khi được tạo thành một sản phẩm hoàn hảo như thế nào.

– Độ dày của sản phẩm chỉ khoảng 0.2mm (như hình ảnh dưới đây):

Kinh-cuong-luc-mau-Galaxy-S7-07

Công dụng của sản phẩm:

– Kính cường lực không còn xa lạ với tất cả những ai đã và đang sử dụng các thiết bị di động. Với rất nhiều sản phẩm đến từ rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng.

– Sản phẩm kính sẽ giúp bảo vệ rất tốt màn hình điện thoại, giúp người dùng an tâm và đảm bảo điện thoại của bạn sẽ luôn như mới.

– Sản phẩm này còn có khả năng chống chịu lực cực tốt. Dù bạn có lỡ tay làm rơi chiếc điện thoại Samsung S7 nhưng nếu bạn đã dán kính cường lực màu Galaxy S7 thì bạn hãy yên tâm. Nhờ khả năng tán đều lực ra các phía, sản phẩm sẽ đảm bảo bảo vệ màn hình điện thoại của bạn tốt hơn.

– Sản phẩm này không thấm nước, không bám vân tay, không bám bẩn nên được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Điểm khác biệt và nổi bật của sản phẩm:

– Các bạn chắc chắn sẽ nhận ra sự khác biệt của sản phẩm này so với các sản phẩm khác trong cùng nhóm kính cường lực hiện nay. Các dòng sản phẩm khác đa số có màu sắc trong suốt. Tuy nhiên, sản phẩm kính cường lực màu Galaxy S7 lại có màu sắc tại khu vực nút home, nút back và camera trước. Đây chính là điểm khác biệt của sản phẩm này.

– Không chỉ có vậy, nhà sản xuất cũng giúp các bạn tạo ấn tượng và điểm nhấn cho chiếc điện thoại của mình chỉ với việc sử dụng sản phẩm này. Các màu sắc tại đây cũng được thiết kế rất đồng bộ với màu sắc nguyên bản của điện thoại giúp bạn thoải mái lựa chọn.

Các sản phẩm liên quan:

– Dù đã lựa chọn sản phẩm kính cường lực màu, các bạn cũng không nên bỏ qua nhiều sản phẩm hoàn hảo khác để có cơ hội sử dụng một cách hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn lựa chọn: bộ combo đế sạc – thẻ nhớ – Samsung Ring S7 chính hãng...

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực màu Galaxy S7:

Kinh-cuong-luc-mau-Galaxy-S7-01

Nhiều màu sắc tương ứng với màu máy nguyên bản của Samsung 

Kinh-cuong-luc-mau-Galaxy-S7-02

Chống xước, chống thấm nước, chống bám vân tay và mồ hôi

Kinh-cuong-luc-mau-Galaxy-S7-05

Sản phẩm mới nhất và tốt nhất hiện nay

Kinh-cuong-luc-mau-Galaxy-S7-06

Sẽ không có sự khác biệt giữ trước và sau khi dán màn hình bằng kính cường lực màu Samsung S7

Kinh-cuong-luc-mau-Galaxy-S7-07

Rất mỏng nên không gây vướng hay khó chịu khi sử dụng

Kinh-cuong-luc-mau-Galaxy-S7-08

Đảm bảo mang đến sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng

Kinh-cuong-luc-mau-Galaxy-S7-09

Được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng

Kinh-cuong-luc-mau-Galaxy-S7-10

Sản phẩm kính này đáng để bạn cân nhắc,

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"vàng, trắng, tím than"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Tempered Glass

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu