Kính cường lực Galaxy Tab A6 10.1

150,000 

In stock

Nếu các bạn đang trên con đường tìm kiếm một sản phẩm phụ kiện Galaxy Tab A6 10.1 thì chúng tôi sẵn sàng giới thiệu đến các bạn sản phẩm mới nhất của mình. Những sản phẩm chúng tôi có đều được đánh giá cao về chất lượng, hình thức và tác dụng mà sản phẩm mang lại. Không phải ngẫu nhiễn mà rất nhiều sản phẩm của chúng tôi đều được đánh giá cao và những đánh giá này đều xuất phát từ phía các khách hàng. Những sản phẩm chúng tôi có luôn mang đến trải nghiệm tuyệt vời, khả năng hỗ trợ người dùng hoàn hảo. Và hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiếu đến các bạn sản phẩm kính cường lực Galaxy Tab A6 10.1.

Thông tin sản phẩm kính cường lực Galaxy Tab A6 10.1:

Sản phẩm này được đánh giá cao nhờ vào thiết kế vừa vặn hoàn toàn với màn hình máy tính bảng Tab A 2016 10.1 của bạn. Hơn nữa, với thiết kế có độ trong hoàn hảo, không hề có vết xước hay gợn vẩn đục. Độ nhạy cảm ứng điện thoại không hề bị ảnh hưởng khi sử dụng sản phẩm kính cường lực Galaxy Tab A6 10.1. Hơn nữa, thiết kế với đường cong cắt khoét rất chuẩn xác, không gây ảnh hưởng đến các thao tác trên màn hình điện thoại của các bạn. Với phần viền được mài giũa vô cùng cẩn thận, các vị trí đều rất chuẩn xác, kính cường lực này là một trong những sản phẩm hoàn hảo, rất đáng để lựa chọn. Sản phẩm có độ dày không quá lớn nên không làm ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng và không gây vướng khi sử dụng.

Với thiết kế rất hoàn hảo, được bảo quản hết sức cẩn thận, sản phẩm kính cường lực Galaxy Tab A6 10.1 được nhiều khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng. Khi sử dụng, sản phẩm rất dễ thực hiện thao tác dán. Bạn có thể mua sản phẩm về để tự dán màn hình cho mình hoặc bạn có thể mang điện thoại đến để chúng tôi hỗ trợ dán. Chúng tôi không tính công dán màn hình của các bạn. Sản phẩm này được đựng trong hộp và kèm theo miếng vải lau màn hình chuyên dụng. Hãy nhanh tay chọn lựa ngay sản phẩm này của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn lựa chọn: bao da Galaxy Tab A6 10.1 hiệu Kaku

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực Galaxy Tab A6 10.1:

Kinh-cuong-luc-Galaxy-Tab-A-101-2016-03

Sản phẩm chống chịu lực tác động cực tốt

Kinh-cuong-luc-Galaxy-Tab-A-101-2016-04

Thiết kế tránh rơi vỡ

Kinh-cuong-luc-Galaxy-Tab-A-101-2016-05

Không làm ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng

Kinh-cuong-luc-Galaxy-Tab-A-101-2016-06

Không hề bị xước

Kinh-cuong-luc-Galaxy-Tab-A-101-2016-07

Không bám vân tay

Kinh-cuong-luc-Galaxy-Tab-A-101-2016-08

Không thấm nước

Kinh-cuong-luc-Galaxy-Tab-A-101-2016-11

Chịu lực lên đến 9H

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Trong suốt"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Glass

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu