Kính cường lực Galaxy S7 hiệu Nillkin H+ Pro

200,000 

In stock

Kính cường lực Galaxy S7 hiệu Nillkin H+ Pro chính là sản phẩm có khả năng bảo vệ màn hình điện thoại tốt nhất hiện nay mà chúng tôi có hàng. Từ những chi tiết thiết kế chuẩn xác đến khả năng chống lại tác động hiệu quả nhất, sản phẩm chắc chắn là sự lựa chọn thông minh.

Thông tin chi tiết sản phẩm kính cường lực Galaxy S7 hiệu Nillkin H+ Pro:

Kính cường lực galaxy S7 hiệu Nillkin H+ Pro là một trong những sản phẩm phụ kiện Galaxy S7 bán chạy nhất của shop chúng tôi, gần như bất cứ ai dùng Galaxy S7 đều sử dụng đến. Và tất cả khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng khi đã trải nghiệm sản phẩm này một thời gian dài.

Sản phẩm có hình thức như thế nào?

Kính cường lực Galaxy S7 hiệu Nillkin H+ Pro đạt độ cứng 9H (Gấp 20 lần so với miếng dán film thông thường), độ trong đạt tới gần như tuyệt đối.

– Kính cường lực Galaxy S7 hiệu được thiết kế với độ dày chỉ 0.2mm nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng màn hình khi các bạn sử dụng.

– Sử dụng công nghệ dán từ tính vô cùng chắc chắn nên mọi nguy cơ gây bong khi sử dụng hoàn toàn không xảy ra khi bạn lựa chọn sản phẩm này.

– Mọi chi tiết của sản phẩm đều được cắt khoét hết sức chuẩn xác, giúp cho việc sử dụng sản phẩm hoàn toàn không ảnh hưởng đến các thao tác bạn sử dụng trên màn hình điện thoại.

Khả năng của sản phẩm:

– Nhờ chất liệu đặc biệt được thử thách qua quá trình sốc nhiệt, sản phẩm được đánh giá cao với khả năng chống lại mọi tác động. Với một sản phẩm kính cường lực thông thường khả năng bảo vệ sẽ không đạt mức tối đa như khi bạn sử dụng kính cường lực hiệu Nillkin.

– Sau khi đã dán kính cường lực Galaxy S7 hiệu Nillkin H+ Pro, bạn có thể test thử bằng dao, chìa khóa, hoặc bất kỳ vật cứng nào chà hoặc gõ lên màn hình đã dán, chúng tôi hoàn tiền cho các bạn nếu các bạn không ưng ý với miếng dán trên.

– Dễ dàng dán và tự đẩy bong bóng khí, tháo ra vệ sinh dễ dàng trên 500 lần.

So sánh với các sản phẩm khác:

– Nếu bạn là một người sành sử dụng các sản phẩm phụ kiện và nhất là kính cường lực, các bạn chắc chắn sẽ nhận thấy rằng khả năng bảo vệ và hỗ trợ sử dụng của kính cường lực hiệu Nillkin tốt như thế nào.

– Với một sản phẩm có độ cứng 9H thông thường đã là sản phẩm có khả năng chống lực cực tốt. Tuy nhiên, nếu các bạn chọn sản phẩm kính cường lực Galaxy S7 hiệu Nillkin H+ Pro, các bạn sẽ nhận thấy đây thực sự là sản phẩm đỉnh cao của dòng kính cường lực hiện nay. Sản phẩm đảm bảo mang đến cơ hội sử dụng tốt nhất mà không sản phẩm nào có thể sánh được.

Sản phẩm đáng để lựa chọn:

Cho dù đã sử dụng một chiếc kính cường lực hiện đại, các bạn cũng không nên bỏ qua cơ hội được sử dụng sản phẩm khác để có thể sử dụng một cách yên tâm nhất. Rất nhiều sản phẩm trong dòng phụ kiện Galaxy S7 tại shop chúng tôi được đánh giá cao về chất lượng. Các bạn có thể xem thêm: Bao da Sview Galaxy S7 chính hãng …

Hình ảnh chi tiết kính cường lực Galaxy S7 hiệu Nillkin H+ Pro tại shop:

Kính cường lực Galaxy S7 hiệu Nillkin

 

 

kinh-cuong-luc-Samsung-S7-Edge-00

Cắt khoét rất chuẩn xác

kinh-cuong-luc-Samsung-S7-Edge-1

Độ cứng lên đến 9H + Pro

kinh-cuong-luc-Samsung-S7-Edge-2

Độ dày của sản phẩm chỉ khoảng 0.2mm

kinh-cuong-luc-Samsung-S7-Edge-3

Chống lại mọi nguy cơ gây nứt vỡ

kinh-cuong-luc-Samsung-S7-Edge-5

Gồm nhiều lớp được xếp chồng lên nhau

kinh-cuong-luc-Samsung-S7-Edge-6

Đảm bảo mang đến hiệu quả lớn

kinh-cuong-luc-Samsung-S7-Edge-7

Trọn bộ sản phẩm đi kèm

Thông tin bổ sung

Màu sắc

Trong suốt

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Nillkin

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu