Kính cường lực Galaxy Note 7 phủ màu hiệu Baseus

350,000 

In stock

Chúng tôi rất tự hào giới thiệu đến các bạn một trong những sản phẩm phụ kiện Galaxy Note 7, chúng tôi có thể mang đến cho các bạn những sản phẩm mới nhất và tốt nhất. Đặc biệt, bạn có thể yên tâm với chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế rất hiện đại, chất lượng cao. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một trong nhưng sản phẩm hoàn toàn mới của mình: kính cường lực màu Galaxy Note 7 hiệu Baseus.

Thông tin sản phẩm kính cường lực màu Galaxy Note 7 hiệu Baseus:

Kính cường lực màu Galaxy Note 7 hiệu Baseus là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với thiết kế che phủ toàn bộ màn hình điện thoại của bạn. Sản phẩm đảm bảo chống lực tác động lên đến 9H. Đặc biệt, khi sử dụng sản phẩm, bạn có thể yên tâm vì sản phẩm không hề ảnh hưởng đến chất lượng độ nhạy cảm ứng của màn hình. Bạn có thể sử dụng sản phẩm để đảm bảo yên tâm khi bạn có lỡ tay làm rơi điện thoại của mình. Sản phẩm kính cường lực màu Galaxy Note 7 hiệu Baseus sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt khắt khe do đó nó có độ trong hoàn hảo, thiết kế chuẩn chính hãng đảm bảo an toàn cho người dùng và thiết bị. Là loại kính không thấm nước, không bám bẩn, không bám vân tay. Thiết kế che phủ toàn diện tránh điểm chết hiệu quả.

Sản phẩm rất dễ sử dụng, bạn chỉ việc bóc lớp dán bóng kính bảo vệ, đồng thời lau sạch màn hình điện thoại và đặt lên, vậy là đã có một tấm kính cường lực hoàn hảo cho điện thoại của mình. Bạn cũng có thể mang điện thoại đến với chúng tôi để được hỗ trợ dán. Sản phẩm kính cường lực màu Galaxy Note 7 hiệu Baseus trọn vẹn bao gồm một mảnh vải lau màn hình chuyên dụng, hai mảnh vải lau màn hình khô và ướt, giấy lấy bụi. Sản phẩm hoàn hảo với thiết kế đảm bảo an tâm với người sử dụng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Kết hợp với ốp lưng vậy là bạn đã bảo vệ toàn diện điện thoại của mình. Mời bạn tham khảo thêm các sản phẩm khác của chúng tôi: p lưng Galaxy Note 7 hiệu Nillkin chính hãng...

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực màu Galaxy Note 7 hiệu Baseus:

 Kinh-cuong-luc-mau-galaxy-Note-7-baseus-00

Sản phẩm có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn

Kinh-cuong-luc-mau-galaxy-Note-7-baseus-01

Rất vừa vặn với màn hình điện thoại của bạn

Kinh-cuong-luc-mau-galaxy-Note-7-baseus-02

Thiết kế kiểu dáng đẹp, chắc chắn

Kinh-cuong-luc-mau-galaxy-Note-7-baseus-04

Cắt khoét rất chuẩn xác

Kinh-cuong-luc-mau-galaxy-Note-7-baseus-05

Sản phẩm hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng cảm ứng

Kinh-cuong-luc-mau-galaxy-Note-7-baseus-06

Hàng chính hãng chất lượng

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Trong suốt"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu