Kính cường lực Galaxy A8

150,000 200,000  (-25%)

In stock

Kính cường lực Galaxy A8 hiệu Nillkin:

Kính cường lực Galaxy A8 hiệu Nillkin có đầy đủ những đặc trưng của một mẫu phụ kiện điện thoại bảo vệ tối ưu cho màn hình máy. Giống như những kính cường lực trước đây hãng Nillkin sản xuất cho các dòng máy của Samsung, kính cường lực A8 có độ cứng ở mức 9H.

Dán kính cường lực Galaxy A8 giúp màn hình được bảo vệ khi rơi bất ngờ hoặc có lực mạnh tác động lên. Thông thường nếu không sử dụng phụ kiện gì với những cú va chạm bất ngờ nguy cơ vỡ màn hình là rất cao. Sử dụng kính cường lực Samsung A8 cho dế yêu để tình trạng này được loại bỏ.

Phụ kiện Galaxy A8 này được thiết kế chính xác mỗi chi tiết nhỏ: phim Home, Camera trước…Với bề mặt phẳng do đó việc dán nó là vô cùng dễ dàng.

Chất lượng hình ảnh sau khi bạn lựa chọn dán kính cường lực Samsung Galaxy A8 hiệu Nillkin không hề bị giảm sút, cùng với việc kích thước máy không bị tăng lên nhiều do tấm kính này khá mỏng thì việc bạn lựa chọn nó là hoàn toàn chính xác.

Với mức giá bán phải chăng phù hợp túi tiền của số đông người dùng A8 hiện nay, nó dần trở nên thông dụng hơn, đây cũng là một trong số những phụ kiện đang bán khá chạy tại shop phụ kiện Samsung chúng tôi tính tới thời điểm hiện tại.

Hình ảnh kính cường lực Galaxy A8 hiệu Nillkin:

kinh-cuong-luc-galaxy-a8-1

kinh-cuong-luc-galaxy-a8-3

kinh-cuong-luc-galaxy-a8-4

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Xuất xứ

HongKong

Thương hiệu

Nillkin

Tình trạng

Sẵn hàng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu