Kính camera Galaxy S7 Edge

200,000 

In stock

Phụ kiện Sam sung chúng tôi có rất nhiều sản phẩm phụ kiện Galaxy S7 Edge để bạn lựa chọn. Đó có thể là bao da, ốp lưng, tai nghe Bluetooth, benzen… Và sản phẩm kính camera Galaxy S7 Edge là một sản phẩm phụ kiện như vậy hiện đang có mặt tại shop của chúng tôi.

Thông tin sản phẩm kính camera Galaxy S7 Edge:

Những ai sở hữu điện thoại Galaxy S7 Edge đều hiểu rằng thiết kế nguyên khối là một phát triển vượt bậc về công nghệ. Tuy nhiên, chính vì lẽ đó mà việc thay thế các linh kiện, phụ kiện trong máy Galaxy S7 Edge là một việc làm hết sức khó khăn. Và việc thay kính camera Galaxy S7 Edge cũng như vậy. Bạn hoàn toàn có thể thay thế được nếu có tay nghề vững vàng. Nhưng để yên tâm hơn, bạn hãy mang tới shop Phụ kiện Samsung của chúng tôi để được tư vấn và thay thế. Chỉ với chi phí 150k tiền công thay, bạn đã sở hữu một sản phẩm với chất lượng hoàn hảo.

Kính camera ở shop chúng tôi là sản phẩm chính hãng Samsung, do nhà máy Samsung sản xuất nên giống 100% như kính theo máy của bạn. Sản phẩm được bảo quản cẩn thận nên không hề có lỗi. Trước khi thay bạn có thể kiểm tra sản phẩm để thấy được chất lượng của kính camera Galaxy S7 Edge. Trong quá trình thay, bạn được ngồi quan sát kỹ thuật viên của chúng tôi thay thế. Cuối cùng, bạn được kiểm tra sản phẩm khi đã hoàn thiện trước khi thanh toán.

Việc thay thế hoàn toàn không ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy nên bạn không cần lo lắng việc thay kính camera Galaxy S7 Edge có gây trở ngại gì cho hoạt động của điện thoại hay không. Bạn hãy nhanh chóng đến shop Phụ kiện Samsung của chúng tôi để thay kính camera cho Galaxy S7 Edge của bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Ngoài sản phẩm này, shop phụ kiện Samsung chúng tôi còn rất nhiều các sản phẩm phụ kiện Galaxy S7 Edge nên bạn có thể tham khảo thêm: ốp lưng Silicon Hoco Galaxy S7 Edge,…

Hình ảnh sản phẩm kính camera galaxy S7 Edge:

Kinh-camera-S7-Edge-01

Kính camera Galaxy S7 Edge là sản phẩm do Samsung sản xuất

Kinh-camera-S7-Edge-02

Bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm tại shop chúng tôi

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Samsung chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu