Giới thiệu về phukiengalaxy.com.vn

Giới thiệu về SamsungStore.com.vn

Shop phukiengalaxy.com.vn là một nhánh của Công ty cổ phần kỹ nghệ và thương mại Nhật Minh, được thành lập từ tháng 01/2012 đến nay đã qua gần 2 năm phát triển trong lĩnh vực cung cấp linh phụ kiện cho điện thoại, máy tính bảng Samsung chính hãng.

Giới thiệu về SamsungStore.com.vn

Giới thiệu về phukiengalaxy.com.vn

Sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại di động, chúng tôi có đuợc mối quan hệ tốt với các đối tác là các nhà phân phối và các hãng danh tiếng như: Nhà phân phối Samsung chính hãng Latca Việt Nam, Công ty Dầu Khí Việt Nam ( Nhà phân phối Phụ kiện Samsung chính hãng ) Zenus Hàn Quốc, SGP Hàn Quốc, HOCO Hongkong, Nillkin Trung Quốc,… Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn và nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp và chất luợng nhất cùng với giá cả tốt nhất.

Website chính thức của Shop Phụ kiện Samsung chính hãng là phukiengalaxy.com.vn  ra mắt vào 02/2002. Hoạt động đến hôm nay, phukiengalaxy.com.vn  đã trở thành một trong những website chuyên kinh doanh về bao da, ốp lưng và linh phụ kiện Samsung chính hãng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đang tiếp tục lỗ lực và cải tiến website nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của Quý khách hàng.

Với mong muốn các website mà Cty Cổ phần kỹ nghệ và thương mại Nhật Minh đầu tư sẽ là những website hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh phụ kiện công nghệ di động, cũng như mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để cập nhật và phát triền không ngừng.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ phukiengalaxy.com.vn trong thời gian vừa qua và ước mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu