Đồng hồ Samsung Gear S2 Classic

Liên hệ

In stock

Sản phẩm phụ kiện đồ chơi bên cạnh các sản phẩm bao da, ốp lưng, sạc cable , tai nghe… chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn. Nhiều sản phẩm chính hãng Samsung mà trong đó chúng tôi là nhà phân phối được cấp giấy phép. Rất nhiều sản phẩm hiện đại, chất lượng hoàn hảo, chắc chắn sẽ khiến mọi người hài lòng. Có những sản phẩm mới, thông minh như điện thoại, đồng hồ đang được nhiều tín đồ lựa chọn. Dưới đây là một sản phẩm như vậy: đồng hồ Samsung Gear S2 Classic.

Thông tin đồng hồ Samsung Gear S2 Classic:

Sản phẩm có màu sắc rất sang trọng, hiện đại và kiểu dáng hoàn toàn thu hút. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy sản phẩm được thiết kế vô cùng tỉ mỉ trong từng chi tiết. dây đeo của đồng hồ Samsung Gear S2 Classic bằng da rất bền chắc và hiện đại. Bạn có thể điều chỉnh khi đeo sao cho vừa với cổ tay của mình nhất. Mặt đồng hồ hình tròn với màn hình cảm ứng và vòng tròn có thể điều chỉnh để lựa chọn ứng dụng yêu thích. Vòng tròn này được cải tiến tạo răng cưa để người dùng vừa dễ dàng thao tác lại vừa thể hiện được nét hiện đại pha lẫn cổ điển của sản phẩm này.

Bạn có tin được không khi chỉ với chiếc đồng hồ nhỏ bé này bạn có thể nghe nhạc, xem giờ, xem thời tiết, nhận thông báo cuộc gọi, nhắn tin, đếm bước chân, đo nhịp tim, ra lệnh bằng giọng nói… Thật sự những điều này khiến cho giới công nghệ tiến thêm một bước dài và người dùng tăng hiệu quả sử dụng. Một sản phẩm đồng hồ Samsung Gear S2 Classic chất lượng lại có ý nghĩa về sức khỏe khi dùng để đo nhịp tim, lượng nước và cafein hấp thu của người dùng. Bất kỳ chức năng nào của sản phẩm này cũng khiến bạn cảm thấy thực sự hài lòng.

Sản phẩm có khả năng kết nối với điện thoại Samsung với hệ điều hành Android từ 4.3 trở lên. Sản phẩm sử dụng pin nên có kèm theo một đế sạc. Đế sạc này tích hợp sạc cho đồng hồ Samsung Gear S2 Classic thông qua từ tính. Được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Trọn bộ sản phẩm bao gồm: 01 đồng hồ Gear S2 Classic, 01 đế sạc, 01 dây sạc liền, 01 sách hướng dẫn, 01 dây đeo da. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn: đế sạc pin không dây Samsung Gear S2

Hình ảnh sản phẩm đồng hồ Samsung Gear S2 Classic:

dong-ho-gear-s2-classic-01

Đồng hồ Gear S2 chính hãng chất lượng cao

dong-ho-gear-s2-classic-02

Sản phẩm có thể hỗ trợ người sử dụng nhiều chức năng

dong-ho-gear-s2-classic-03

Hình thức đẹp, màu sắc sang trọng

dong-ho-gear-s2-classic-05

Mặt sau sản phẩm có thông số kỹ thuật rõ ràng

dong-ho-gear-s2-classic-06

Chất lượng âm thanh hoàn hảo

dong-ho-gear-s2-classic-08(1)

Trọn bộ sản phẩm

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Đen"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Hàng đang về

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu