Dock pin Galaxy S4 bản zoom

99,000 380,000  (-74%)

In stock

Bạn có thể đang tìm kiếm một sản phẩm phụ kiện Galaxy S4 chính hãng với chất lượng cao và giá thành rẻ? Vậy thì bạn hãy đến ngay shop phụ kiện Galaxy của chúng tôi để mang về cho mình những sản phẩm mới nhất và tốt nhất. Mỗi sản phẩm của mình, chúng tôi đều tiến hành tìm hiểu, thử nghiệm trước khi cung cấp ra thị trường cho khách hàng trải nghiệm. Bởi vậy, chúng tôi tự hào với chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ tiến hành giới thiệu một sản phẩm đến các bạn: dock pin Galaxy S4 bản zoom.

Dock không pin S4 có giá : 220.000

Thông tin sản phẩm dock pin Galaxy S4 bản zoom:

Dock sạc kiêm pin rời không còn là sản phẩm xa lạ với nhiều khách hàng hiện nay. Một sản phẩm như vậy thường được lựa chọn để đảm bảo duy trì hoạt động cho điện thoại được thường xuyên, liên tục. Đặc biệt, sản phẩm rất gọn nhẹ, dễ sử dụng nên càng được khách hàng tin tưởng. Với dock pin Galaxy S4 bản zoom, chúng tôi rất tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của mình bởi sản phẩm có thông số kỹ thuật chi tiết, rõ ràng, có bảo hành bới chính nhà sản xuất Samsung. Bộ sản phẩm gồm hai bộ phận chính: dock sạc và pin S4 bản zoom. Dock sạc rất gọn nhẹ, với thông tin chi tiết về sản phẩm ở mặt trong. Trên nắp dock có đèn Led làm nhiệm vụ báo hiệu tình trạng sạc: đèn đỏ là đang sạc và đèn xanh báo sạc xong.

Pin S4 bản zoom có dung lượng thấp hơn pin S4 thông thường: 2330 mAh. Trên thân pin cũng có thông số kỹ thuật rất chi tiết, rõ ràng. Bộ sản phẩm dock pin Galaxy S4 bản zoom rất an toàn với chính bản thân thiết bị và với người sử dụng. Được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Bạn hãy yên tâm lựa chọn ngay sản phẩm của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn: bao da Flip Galaxy S4 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm dock pin Galaxy S4 bản zoom:

dock-sac-pin-s4-zom-01

Dock sạc và pin chính hãng

dock-sac-pin-s4-zom-02

Kích thước rất nhỏ gọn

dock-sac-pin-s4-zom-03

Thông số kỹ thuật chi tiết, rõ ràng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu