Dán phủ trong suốt Galaxy S7 Edge hiệu I-smile

120,000 

In stock

Dán màn hình là một trong những phụ kiện Galaxy S7 Edge cần thiết để bảo vệ điện thoại của bạn. Chống xước, chống bám vân tay, không thấm nước và đặc biệt là phủ kín màn hình, đó là những ưu điểm của dán phủ trong suốt Galaxy S7 Edge hiệu I- smile.

Thông tin sản phẩm dán phủ trong suốt Galaxy S7 Edge hiệu I-smile:

Dán màn hình giúp cho điện thoại của bạn không bị xước. Khi thao tác trên màn hình điện thoại rất khó tránh khỏi nguy cơ bị xước gây mất thẩm mỹ. Không chỉ có vậy, dùng màn hình xước lâu ngày có thể gây vỡ màn nếu va đập mạnh từ chính những vết xước đó. Do vậy, sử dụng miếng dán phủ trong suốt Galaxy S7 Edge hiệu I-smile là điều hết sức cần thiết. Một sản phẩm chất lượng, mang lại lợi ích lớn và dễ thay thế, giá cả phải chăng.

Miếng dán phủ trong suốt Galaxy S7 Edge hiệu I-smile được thiết kế chuẩn xác dành riêng cho Galaxy S7 Edge. Miếng dán gồm ba lớp, sử dụng công nghệ từ tính để dán vào màn hình nên bám rất chắc, không lo bị bong hay bám bụi trong quá trình sử dụng. Khi dán bạn bóc hai lớp có đánh số 1 và 2 và lấy lớp ở giữa dán vào màn hình nên miếng dán đảm bảo trong suốt, không bị lỗi như xước, vẩn đục…

Miếng dán phủ trong suốt Galaxy S7 Edge hiệu I-smile được cắt rất khéo léo. Các vị trí quan trọng như nút Home, ô camera trước, cảm biến ánh sáng và loa được cắt vừa khít nên bạn hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mĩ. Ngoài miếng dán thì bộ dụng cụ đi kèm trong miếng dán bao gồm một miếng vải chuyên dụng để lau màn hình điện thoại, hai giấy lấy bụi.

Ngoài sản phẩm dán phủ trong suốt Galaxy S7 Edge hiệu I-smile thì shop chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm dành cho Galaxy S7 Edge như: ốp lưng Silicon trong viền màu Galaxy S7 Edge hiệu Naikesi

Hình ảnh sản phẩm dán phủ trong suốt Galaxy S7 Edge hiệu I-smile:

mieng-dan-man-hinh-S7-Edge-03

Dán màn hình S7 Edge là sự lựa chọn thông minh

mieng-dan-man-hinh--S7-Edge-03

Bảo vệ tốt hơn cho điện thoại của bạn

Thông tin bổ sung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu