Dán phủ màn hình Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin

249,000 300,000  (-17%)

In stock

Khi sử dụng điện thoại, phụ kiện đi kèm là điều không thể thiếu. Các sản phẩm phụ kiện đa dạng, phong phú như hiện nay có vai trò không nhỏ trong việc hỗ trợ các bạn yên tâm hơn khi sử dụng điện thoại cũng như hỗ trợ màng đến nhiều lợi ích không thể phủ nhận khác. Sản phẩm của chúng tôi khá đa dạng, phong phú, phù hợp với các bạn trong quá trình sử dụng. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một trong những sản phẩm mới nhất của dòng phụ kiện Galaxy S8 Plus của mình.

Thông tin sản phẩm dán phủ màn hình Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin:

Hình thức và cấu tạo:

– Các bạn không nên bỏ lỡ cơ hội được sử dụng sản phẩm này vì đây là một trong những sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng và có hình thức hết sức đặc biệt. Với chất liệu bóng kính đặc biệt, sản phẩm có được trọng lượng nhẹ, kích thước vừa vặn với màn hình điện thoại của các bạn.

– Thiết kế cắt gọt chuẩn xác đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất cũng chính là một lợi thế không thể phủ nhận khi các bạn lựa chọn sử dụng sản phẩm này. Với độ trong hoàn hảo, dán phủ màn hình Galaxy S8 Plus – hiệu Nillkin hoàn toàn không gây ảnh hưởng hay cản trở đến độ nhạy cảm ứng màn hình.

– Với công nghệ dán từ tính, sản phẩm hạn chế mọi nguy cơ bong tróc không mong muốn có thể xảy ra khi sử dụng điện thoại.

Cách thức sử dụng:

– Sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao không chỉ vì những đặc trưng đã mô tả mà còn ở cách thức để các bạn có thể sở hữu cũng rất dễ dàng. Quy trình dán phủ màn hình Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin được thực hiện như sau:

– Sử dụng mảnh vải lau màn hình chuyên dụng đi kèm miếng dán và lau sạch màn hình điện thoại của các bạn.

– Bóc lớp bóng kính bảo vệ miếng dán và nhanh chóng đặt lên điện thoại của các bạn.

– Vuốt nhẹ để miếng dán bám chắc màn hình. Nếu quan sát thấy còn bụi bẩn, các bạn nên tiến hành lấy bụi ngay và đẩy lớp bọt khí ra ngoài.

Các thông tin liên quan khác: 

– Sản phẩm của shop chúng tôi thực sự mang đến những lợi ích không thể phủ nhận và các bạn hãy yên tâm vì sản phẩm siêu mỏng nhẹ, có thể hỗ trợ bảo vệ cực kỳ hiệu quả màn hình điện thoại của các bạn. Sản phẩm dán phủ màn hình Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin giúp tránh mọi nguy cơ làm trẩy xước màn hình một cách dễ dàng.

– Sản phẩm được shop phụ kiện Galaxy chúng tôi nhập chính hãng nên chất lượng đảm bảo có thể làm hài lòng bất kỳ người sử dụng nào. Các bạn hãy yên tâm chọn cho mình một sản phẩm và trải nghiệm cơ hội được sử dụng một cách an tâm.

Các địa chỉ uy tín:

– Sản phẩm của shop chúng tôi được đánh giá cao vì rất nhiều những đặc điểm không thể phủ nhận. Các bạn có thể tự tin chọn cho mình một sản phẩm hoàn hảo ngay khi đến với shop phụ kiện Samsung chúng tôi ở:

– Cơ sở 1: Số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hình ảnh sản phẩm dán phủ màn hình Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin:

 

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Trong suốt"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Vmax

Tình trạng

Hàng đang về

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu