Dán màn hình Galaxy Note 7 chính hãng

120,000 

In stock

Dù bạn sử dụng điện thoại cao cấp như Samsung Note 7 thì cũng không nên bỏ qua những sản phẩm phụ kiện Galaxy Note 7 tại shop chúng tôi. Nhờ sự thiết kế sáng tạo, có nhiều điểm khác biệt mà siêu phẩm điện thoại này có khả năng chống lại mọi nguy cơ bị nứt vỡ, hỏng hóc do các nguyên nhân không mong muốn gây nên. Tuy nhiên, việc có thêm các sản phẩm phụ kiện đi kèm chính là điều kiện cần thiết để điện thoại luôn mới, an toàn hơn, thời gian sử dụng lâu dài hơn. Với thiết kế đa dạng về chủng loại và thương hiệu phụ kiện, có rất nhiều sản phẩm để các bạn lựa chọn. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ thông tin chi tiết về một sản phẩm đến tất cả các bạn: dán màn hình Galaxy Note 7 chính hãng.

Thông tin sản phẩm dán màn hình Galaxy Note 7 chính hãng:

Dán màn hình có tác dụng bảo vệ màn hình tránh khỏi những nguy cơ bị trầy xước, bị hư hại do những tác động không mong muốn gây ra. Với độ trong hoàn hảo và thiết kế đặc biệt mà sản phẩm này chắc chắn không gây ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng, bạn thậm chí không nhận thấy sự khác biệt giữa trước và sau khi dán màn hình. Sản phẩm dán màn hình Galaxy Note 7 chính hãng lại là hàng chính hãng nên chất lượng vô cùng đảm bảo, không gặp các vấn đề như vẩn đục, trầy xước… Quan trọng nhất chính là thiết kế che phủ toàn bộ màn hình Samsung Note 7. Chắc chắn bạn cũng biết rằng chiếc điện thoại Note 7 có màn hình cong nên việc thiết kế miếng dán có độ che phủ tối đa chính là sự hoàn hảo. Nhờ thiết kế như vậy mà sản phẩm hoàn toàn không gây ra các điểm chết hay các khoảng hở có thể gây trầy xước.

Miếng dán sử dụng công nghệ dán từ tính nên không bị bong bật trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, bề mặt miếng dán rất nhẵn, không thấm nước, không thấm mồ hôi, không bám vân tay khi sử dụng. Thiết kế miếng dán gồm ba lớp, miếng dán chính ở giữa nên được bảo vệ rất chắc chắn. Thiết kế chuẩn xác đến từng vị trí như nút home, camera, loa trước và cảm biến. Với thiết kế như vậy, sản phẩm này thực sự là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Trọn bộ sản phẩm dán màn hình Galaxy Note 7 chính hãng còn có 01 mảnh vải lau màn hình chuyên dụng, 01 giấy lấy bụi, 01 miếng miết màn hình. Sản phẩm rất chắc chắn và hiện đại có thể làm bạn hài lòng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn lựa chọn: p lưng Galaxy Note 7 hiệu Nillkin chính hãng

Nếu bạn mua 01 miếng dán, mức giá sẽ là 120k. Tuy nhiên, nếu bạn mua 02 miếng dán, mức giá chỉ còn 200k. Hãy nhanh tay đến với chúng tôi.

Hình ảnh sản phẩm dán màn hình Galaxy Note 7 chính hãng:

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Trong suốt"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu