Củ sạc Samsung J7 Duo chính hãng giá bao nhiêu tiền?

120,000 150,000  (-20%)

In stock

Sau 1 thời gian củ sạc Galaxy J7 Duo kèm máy cũng đến lúc thay thế. Mua củ sạc Galaxy J7 Duo đâu chính hãng, giá tốt? Shop phụ kiện samsung cam kết bán hàng chính hãng, giá tốt nhất toàn quốc

Thông tin sản phẩm củ sạc Galaxy J7 Duo:

–  Phụ kiện Galaxy J7 Duo có mặt tại shop phukiensamsung.com là sản phẩm chính hãng Samsung, được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam. Được hãng Samsung sản xuất nhằm để dự phòng khi củ sạc đi theo máy bị hỏng.

– Bảo vệ các mạch điện tử hay còn gọi là Main đó chính là vỏ được làm bằng nhựa cứng với khả năng chịu được tác động của lực và tản nhiệt rất tốt nên không bị om nhiệt.

– Trên bề mặt củ sạc Samsung J7 Duo chính hãng Samsung được in các thông số kỹ thuật, các cảnh bảo được in rõ ràng không bị mờ nhòe.

– Củ sạc là phần quan trọng nhất trong quá trình chuyển đổi điện áp từ 220V xuống 5.0V cho nên hãng Samsung đã kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất nhằm để đảm bảo được chất lượng sản phẩm

– Củ sạc có dòng điện là 5.0V – 1.55A phù hợp với chiếc điện thoại galaxy J7 Duo cho nên không gây ra các vấn đề như cháy nổ hay đơ cảm ứng và pin.

– Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất.

Bình luận ngay ở phía dưới nếu bạn đã trải nghiệm sản phẩm

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu