Củ sạc Galaxy Tab A 7.0 2016 chính hãng

100,000 

In stock

Củ sạc Galaxy Tab A 7.0 2016 chính hãng là sản phẩm hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong quá trình sử dụng. Một sản phẩm hiện đại, chất lượng, giá thành lại rất rẻ quả thực là lựa chọn không thể chối từ. Sản phẩm hiện đại đã có mặt tại shop.

Phụ Galaxy tab A 7.0 2016 có thể hỗ trợ các bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng. Trong số rất nhiều sản phẩm của mình, chúng tôi rất vui mừng khi giới thiệu đến tất cả các bạn những sản phẩm hiện đại và chất lượng nhất. Không chỉ có vậy, mỗi sản phẩm không chỉ hỗ trợ nhiều hơn trong quá trình sử dụng mà còn mang đến màu sắc và cá tính mới cho người dùng. Và ngay bây giờ, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến tất cả các bạn những sản phẩm mới, chất lượng và hiện đại nhất của mình: củ sạc Galaxy Tab A 7.0 2016 chính hãng.

Thông tin sản phẩm củ sạc Galaxy Tab A 7.0 2016 chính hãng:

Củ sạc của chúng tôi được sản xuất và thiết kế rất nhỏ gọn, khi sử dụng, sản phẩm hoàn toàn không gây khó chịu, gây loạn cảm ứng hay gặp phải các sự cố không mong muốn. Đây cũng là một trong số rất nhiều sản phẩm phụ kiện không thể thiếu đối với bất kỳ người dùng điện thoại nào. Củ sạc Galaxy Tab A 7.0 2016 chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại cùng với củ sạc theo máy của các bạn. Lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài sản phẩm giúp chống chịu lực tác động cực tốt và chống lại mọi va đập không đáng có một cách hiệu quả. Thông tin chi tiết về sản phẩm được in rất rõ nét trên thân củ.

Chân sạc dạng tròn rất hiện đại, hoàn toàn tương thích với rất nhiều cổng cắm điện tại Việt Nam. Không chỉ có vậy, thiết kế hiện đại cũng là một lợi thế khi sử dụng sản phẩm này. Với công dụng chuyển đổi dòng điện từ 220V sang 5V-2A, sản phẩm củ sạc Galaxy Tab A 7.0 2016 chính hãng có thể hỗ trợ sạc cực kỳ ổn định và nhanh chóng. Với khả năng hỗ trợ sạc vừa nhanh chóng, vừa ổn định, sản phẩm chắc chắn sẽ chinh phục tất cả khách hàng. Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn lựa chọn: cable USB Tab A 7.0 2016 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm củ sạc Galaxy Tab A 7.0 2016 chính hãng:

cu-sac-galaxy-tab-a-70-2016-02

Sản phẩm chất lượng đã có mặt tại shop

cu-sac-galaxy-tab-a-70-2016-03

Thông số kỹ thuật chi tiết

cu-sac-galaxy-tab-a-70-2016-04

Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu