Củ sạc Galaxy Tab A 10.1 2016 chính hãng

120,000 

In stock

Củ sạc Galaxy TAb A 10.1 2016 chính hãng là sản phẩm hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được sản xuất và thiết kế trên dây chuyền công nghệ cực kỳ hiện đại. Sản phẩm còn được bảo hành trong thời gian lên tới 06 tháng.

Phụ kiện Galaxy Tab A 10.1 luôn là sự lựa chọn đúng đắn đối với bất kỳ người đùng điện thoại nào. Sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đều là những sản phẩm chính hãng đã trải qua một quy trình kiểm tra hết sức nghiêm ngặt và đảm bảo. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại như của Samsung chính là một trong những yếu tố tạo nên sự thu hút khách hàng. Các sản phẩm này thường được rất nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn. Nắm bắt được tâm lý này, chúng tôi đã tiến hành tìm kiếm rất nhiều sản phẩm phụ kiện khác nhau. Và sản phẩm dưới đây là một trong những lựa chọn đúng đắn: củ sạc Galaxy Tab A 10.1 2016 chính hãng.

Thông tin sản phẩm củ sạc Galaxy Tab A 10.1 2016 chính hãng:

Củ sạc của chúng tôi được sản xuất và thiết kế bởi Samsung, cùng trên một dây chuyền công nghệ hiện đại với củ sạc theo máy của các bạn. Sản phẩm mới, chất lượng lại được đánh giá cao còn bởi công dụng hỗ trợ mà sản phẩm này mang lại là rất lớn. Mọi thông tin về sản phẩm củ sạc Galaxy Tab A 10.1 2016 chính hãng được in rất rõ nét trên phần thân củ. Khi sử dụng, thông tin này sẽ rất hữu ích để các bạn có thể chọn được một sản phẩm chính hãng và chất lượng đảm bảo nhất. Sản phẩm chuyển đổi dòng điện từ 220V sang 5V – 2A hoàn toàn phù hợp với củ sạc theo máy của các bạn.

Chân sạc của sản phẩm được thiết kế dạng tròn hoàn toàn phù hợp với cổng cắm sạc tại Việt Nam. Khi sử dụng, sản phẩm củ sạc Galaxy Tab A 10.1 2016 chính hãng đáp ứng tiêu chí an toàn cho thiết bị hỗ trợ sạc và người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm lại rất gọn, nhẹ, dễ sử dụng, thiết kế dành riêng cho dòng máy tính bảng giúp các bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Với những đặc điểm và hiệu quả sử dụng mà sản phẩm này mang lại, chúng tôi chắc chắn rằng các bạn có thể yêm tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm hiện đại này. Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn lựa chọn: cable USB Galaxy Tab A 10.1 2016 chính hãng….

Hình ảnh sản phẩm củ sạc Galaxy Tab A 10.1 2016 chính hãng:

cu-sac-galaxy-j7-prime-05

Sản phẩm hỗ trợ sạc nhanh chóng và ổn định

cu-sac-galaxy-tab-a-101-2016-03

Trọng lượng và kích thước của sản phẩm rất nhỏ gọn

cu-sac-galaxy-tab-a-101-2016-04

Thông số kỹ thuật của sản phẩm rất chi tiết, rõ ràng

cu-sac-galaxy-tab-a-101-2016-10

Hãy đến với chúng tôi để yên tâm sử dụng sản phẩm chất lượng này

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu