Chân sạc Galaxy S8 Plus chính hãng (Công thay 150k)

200,000 

In stock

Ngay khi các sản phẩm phụ kiện của shop phụ kiện Samsung chúng tôi ra mắt quý vị trong thời gian vừa qua, rất nhiều sản phẩm trong số đó đã trở thành hiện tượng, được nhiều khách hàng tin dùng. Sự hiện đại cho phép các sản phẩm có được sự gọn nhẹ và dễ dàng hơn rất nhiều so với những sản phẩm không chính hãng là điểm mạnh của Samsung. Mọi chi tiết cấu thành nên sản phẩm đều được chú trọng ngay từ khâu chất liệu đến cả hình thức cấu tạo. Chúng tôi cho rằng việc sở hữu một sản phẩm chất lượng cao thực sự là điều mà các khách hàng không nên bỏ lỡ. Sản phẩm chúng tôi giới thiệu sau đây là lựa chọn không tồi cho các bạn: chân sạc Galaxy S8 Plus chính hãng (Công thay 150k).

Thông tin sản phẩm chân sạc Galaxy S8 Plus chính hãng (Công thay 150k):

Sản phẩm của chúng tôi được chế tạo rất nhỏ gọn, thuận tiện cho các bạn sử dụng lâu dài. Thiết kế trên cùng một dây chuyền công nghệ hiện đại với chân sạc theo máy nên sản phẩm có được vẻ ngoài cũng như công dụng giống với sản phẩm theo máy. Hàng chính hãng Samsung luôn được chú trọng đầu tư để có được những gì hoàn hảo nhất. Do đó, chúng tôi tin tưởng rằng chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy hài lòng khi được trực tiếp sử dụng sản phẩm này cùng với những sản phẩm hot khác như: bao da Clear View Cover Galaxy S6 Edge Plus thực sự đang tạo nên cơn sốt.

Nếu chỉ cung cấp sản phẩm thì khá nhiều đơn vị phân phối cũng có thể mang tới cho quý vị một chiếc chân sạc Galaxy S8 Plus chính hãng (Công thay 150k). Tuy nhiên, shop chúng tôi lại nhận thay thế chân sạc cho quý vị nên quá trình sẽ giúp các bạn có thể hoàn toàn an tâm, nhận được sản phẩm chính hãng một cách thoải mái nhất. Ngay bây giờ, hãy nhanh chân đến với shop phụ kiện Samsung để sở hữu cho mình sản phẩm hoàn hảo này.

Xem thêm: ốp lưng Galaxy S7 Edge hiệu Likgus

Hình ảnh sản phẩm chân sạc Galaxy S8 Plus chính hãng (Công thay 150k):

Sản phẩm chân sạc chính hãng

Dễ dàng và an tâm khi sử dụng

Thông tin bổ sung

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu