Chân sạc Galaxy A3 chính hãng

200,000 

In stock

Chân sạc Galaxy A3 chính hãng là một trong những sản phẩm thuộc dòng linh kiện thay thế rất hiện đại và chất lượng của shop phụ kiện Galaxy chúng tôi. Sản phẩm này cùng với rất nhiều sản phẩm khác đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Khi chiếc điện thoại Samsung A3 ra đời, rất nhiều sản phẩm phụ kiện của dòng điện thoại này cũng được ra mắt. Không ngoài sự mong đợi, sản phẩm phụ kiện Galaxy A3 đã chinh phục mọi khách hàng về chất lượng và hiệu quả sử dụng. Tất cả các sản phẩm đều có mặt tại shop Phụ kiện Galaxy của chúng tôi và từng sản phẩm lại đóng một vai trò và ý nghĩa riêng khó có thể thay thế được. Sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn ngay sau đây cũng là một trong những sản phẩm chất lượng và hiện đại như vậy: chân sạc Galaxy A3 chính hãng.

Thông tin sản phẩm chân sạc Galaxy A3 chính hãng:

Trải qua một thời gian dài sử dụng điện thoại, bạn sẽ khó tránh khỏi những vấn đề đối với chiếc điện thoại của mình. Một trong số đó phải kể đến việc chân sạc điện thoại của các bạn bị mòn, gây ra tình trạng sạc không vào, rất khó chịu khi sử dụng. Khi đó, bạn nên mang điện thoại đi kiểm tra và nếu thực sự cần thay thế chân sạc Galaxy A3 chính hãng, các bạn hãy đến với shop Phụ kiện Galaxy chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện, phụ kiện chính hãng với giá thành phù hợp. Và trong đó, không thể không kể đến sản phẩm chân sạc điện thoại này. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp hoàn toàn là sản phẩm mới, được bảo hành 03 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất.

Chúng tôi nhận thay chân sạc trực tiếp tại shop và tất cả các khách hàng đều có quyền ngồi quan sát toàn bộ quá trình thay thế. Việc thay thế bất kỳ sản phẩm linh kiện điện thoại nào không phải là công việc dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn đến với chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, chắc chắn sẽ hỗ trợ các bạn thay chân sạc Galaxy A3 chính hãng một cách nhanh chóng. Sau khi nhận lại sản phẩm, bạn vui lòng kiểm tra thật kỹ càng và thanh toán thêm 150k tiền công thay. Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn lựa chọn: bao da Galaxy A3 hiệu Nillkin

Hình ảnh sản phẩm chân sạc Galaxy A3 chính hãng:

chan-sac-galaxy-a3-01

Sản phẩm chất lượng này hiện đã có mặt tại shop chúng tôi

chan-sac-galaxy-a3-02

Chân sạc hoàn toàn mới, hiện đại

chan-sac-galaxy-a3-03

Khi sử dụng, sản phẩm hoàn toàn có thể khiến bạn hài lòng

chan-sac-galaxy-a3-04

Sản phẩm được bảo hành 03 tháng

Tham khảo: Bao da Galaxy S8 Plus

Thông tin bổ sung

Bảo hành

03 tháng

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu