Camera sau Galaxy Note 7

Liên hệ

In stock

Có rất nhiều sản phẩm phụ kiện Galaxy Note 7 chính hãng chất lượng để các bạn có thể lựa chọn tại shop chúng tôi. Mỗi một sản phẩm của chúng tôi đều nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn đánh giá cao những sản phẩm mà chúng tôi có hàng bởi sản phẩm được kiểm tra hết sức nghiêm ngặt trước khi mang đến tay người sử dụng. Như sản phẩm chính hãng Samsung được đánh giá cao nhờ vào uy tín đã được khẳng định. Sản phẩm dưới đây là một sản phẩm camera sau Galaxy Note 7.

Thông tin sản phẩm camera sau Galaxy Note 7:

Camera sau là sản phẩm không thể thiếu đối với một sản phẩm điện thoại. Bạn muốn có một bức hình đẹp, bạn muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ, bạn hãy quan tâm đến camera sau của mình. Đôi khi, camera sau của điện thoại có thể không mở được, màn hình bị đen, chất lượng ảnh kém, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm camera sau Galaxy Note 7 chính hãng Samsung của chúng tôi. Khi bạn cần thay camera sau, chúng tôi sẽ hỗ trợ thay sản phẩm mới 100%, được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ với camera sau theo máy của bạn. Bạn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi thay để đảm bảo an tâm nhất.

Việc thay camera sau không hề đơn giản do máy Samsung Note 7 là dòng máy nguyên khối nên việc thay thế các sản phẩm phụ kiện đôi khi gặp nhiều khó khăn. Cần phải có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để thay thế nhằm giúp các bạn thay thế sản phẩm được yên tâm hơn. Đảm bảo không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy. Sản phẩm camera sau Galaxy Note 7 sau khi thay xong bạn nhận lại điện thoại và kiểm tra kỹ đồng thời thanh toán 200k tiền công thay tại quầy. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để các bạn lựa chọn: kính camera sau galaxy Note 7...

Hình ảnh sản phẩm camera sau Galaxy Note 7:

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Hàng đang về

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu