Cable HDMI Galaxy Tab S2 9.7 chính hãng

450,000 

In stock

Sản phẩm phụ kiện Galaxy Tab S2 9.7 chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Samsung. Sản phẩm nào cũng đều rất an toàn, chất lượng, hiệu quả sử dụng lớn. Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm nào có khả năng chuyển toàn bộ thông tin sản phẩm từ điện thoại ra màn hình ti vi nhằm xem phim, lướt web, thực hiện cho các mục đích khác nhau cần màn ảnh rộng thì hãy lựa chọn ngay cable HDMI Galaxy Tab S2 9.7 chính hãng.

Thông tin sản phẩm cable HDMI Galaxy Tab S2 9.7 chính hãng:

Cable HDMI chính hãng được rất nhiều người lựa chọn không chỉ bới thiết kế nhỏ gọn, giá cả phù hợp mà còn bởi sản phẩm rất an toàn và được bảo hành cẩn thận. Sản phẩm có chiều dài chỉ khoảng 20 cm gồm hai cổng: USB và cổng 2.0. Cổng 2.0 được sử dụng để cắm vào thiết bị như máy tính bảng Tab S2 9.7. Cổng còn lại cắm trực tiếp vào cable HDMI để kết nối ra ti vi. Sản phẩm cable HDMI Galaxy Tab S2 9.7 chính hãng có thể xuất hình ảnh với độ phân giải 1080P.

Sản phẩm đó chính là trên cục adapter được thiết kế một cổng sạc truyền năng lượng cho điện thoại giúp bạn sử dụng không lo bị hết pin. Sản phẩm cable HDMI Galaxy Tab S2 9.7 chính hãng được bảo hành tới 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Với chất lượng sản phẩm như vậy, bạn hãy yên tâm sử dụng để đảm bảo khai thác tối đa hiệu quả sử dụng máy tính bảng Tab s2 9.7. Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn: bao da bàn phím Galaxy tab S2 9.7 Seenda

Hình ảnh sản phẩm cable HDMI Galaxy Tab S2 9.7 chính hãng:

Cable-HDMI-chinh-hang-01

Cận cảnh sản phẩm cable HDMI Galaxy Tab S2 9.7 chính hãng

Cable-HDMI-chinh-hang-02

Thông số kỹ thuật chi tiết, rõ ràng

Cable-HDMI-chinh-hang-03

Rất nhỏ gọn và hiện đại

Cable-HDMI-chinh-hang-04

Dễ sử dụng

Cable-HDMI-chinh-hang-05

Sản phẩm nguyên hộp

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu