Bộ sạc kèm giá đỡ trên ôtô hiệu Rock

350,000 

In stock

Phụ kiện đồ chơi trên Ô tô tại shop Phụ kiện Galaxy của chúng tôi hiện đang có rất nhiều sản phẩm cho bạn thoải mái lựa chọn. Chúng tôi có những sản phẩm sạc trên Ô tô, giá đỡ trên Ô tô cho bạn lựa chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Nhưng, nếu bạn mua nhiều sản phẩm sẽ gây tốn kém và vướng víu trong quá trình sử dụng. Vậy, bạn đang tìm kiếm một bộ sản phẩm có cả chức năng sạc và giá kẹp trên Ô tô. Câu trả lời là sản phẩm bộ sạc kèm giá đỡ trên Ô tô hiệu Rock.

Thông tin sản phẩm bộ sạc kèm giá đỡ trên Ô tô hiệu Rock:

Sản phẩm bộ sạc kèm giá đỡ trên Ô tô hiệu Rock bao gồm ba bộ phận: giá đỡ, cable và củ sạc. Củ sạc bao gồm hai cổng sạc giúp bạn có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc. Củ sạc được thiết kế với nguồn vào 12-24v và nguồn ra 5V/2.1A Max. Thiết kế củ sạc rất nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích hay gây vướng trên Ô tô. Sản phẩm hết sức an toàn nên bạn không cần lo lắng bị chập hay cháy nổ.

Cable sạc gồm một cổng USB và hai đầu sạc cho Iphone 5 trở lên và sạc cho các dòng máy Samsung. Cable có thể tháo và lắp hết sức đơn giản nên bạn có thể dễ dàng thao tác và thích hợp cho những ai dùng nhiều thiết bị cùng một lúc. Giá đỡ bộ sạc kèm giá đỡ trên Ô tô hiệu Rock bằng nhựa giúp bạn đỡ điện thoại với nhiều kích cỡ khác nhau từ 6.0 inch trở lên.

Bạn rất dễ dàng sử dụng vì cách dùng hết sức đơn giản. Sản phẩm bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Ngoài sản phẩm này, shop chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác: bộ sạc chia cổng trên Ô tô Uc 207

Hình ảnh sản phẩm  bộ sạc kèm giá đỡ trên Ô tô hiệu Rock:

Bo-sac-kiem-gia-do-tren-oto-rock-05

Đế sạc gồm hai cổng sạc giúp bạn thoải mái

Bo-sac-kiem-gia-do-tren-oto-rock-07

Giá đỡ trên Ô tô giúp bạn giữ điện thoại chắc chắn

Bo-sac-kiem-gia-do-tren-oto-rock-06

Sản phẩm sạc rất tiện lợi 

Bo-sac-kiem-gia-do-tren-oto-rock-04

Kẹp có thể linh động đặt tại các vị trí khác

Bo-sac-kiem-gia-do-tren-oto-rock-02

Dây sạc rất tiện lợi cho nhiều dòng điện thoại

Bo-sac-kiem-gia-do-tren-oto-rock-01

Sản phẩm gồm ba bộ phận chính

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

Đen

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Rock chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu