Bộ khay sim và khay thẻ nhớ Galaxy E7 chính hãng

150,000 

In stock

Phụ kiện E7 chính hãng là sản phẩm mà chúng tôi đang có hàng, có thể giới thiệu với các bạn thông tin chi tiết về từng sản phẩm một. Ngay bây giờ, hãy chọn cho mình một trong những sản phẩm hoàn hảo và hiện đại nhất.

Thông tin sản phẩm bộ khay sim và khay thẻ nhớ Galaxy E7 chính hãng:

Hình thức, cấu tạo:

– Sản phẩm được chế tạo vô cùng vừa vặn và hài hòa giúp bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Về cơ bản, hình thức của sản phẩm hoàn toàn giống với khay sim và thẻ nhớ theo máy của các bạn.

– Chất liệu tạo nên sản phẩm bộ khay sim và khay thẻ nhớ Galaxy E7 chính hãng là nhựa cứng và hợp kim cực kỳ bền chắc. Nhờ đó, sản phẩm có trọng lượng và kích thước nhỏ gọn, cùng khả năng hỗ trợ sử dụng hiệu quả trên cả mong đợi.

– Đánh giá chung về hình thức sản phẩm cơ bản không có gì thực sự khác biệt, nổi bật hay ấn tượng nhưng lại rất phù hợp, mang đến hiệu quả sử dụng lớn.

Sản phẩm chính hãng cho E7

Chức năng, nguồn gốc:

– Sản phẩm được đầu tư để có khả năng hỗ trợ sử dụng vô cùng hiệu quả, khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy hài lòng khi được trải nghiệm. Sản phẩm thay thế hiệu quả vai trò của bộ sản phẩm theo máy đã bị hỏng hóc, gặp sự cố không mong đợi.

– Đặc biệt, bộ khay sim và khay thẻ nhớ Galaxy E7 chính hãng do Samsung Việt Nam sản xuất trên một dây chuyền công nghệ vô cùng tiên tiến, hiện đại, thực sự là địa chỉ tin cậy cho bất kỳ sản phẩm phụ kiện nào.

Các thông tin khác:

– Sản phẩm hiện đang có mặt tại shop phụ kiện Samsung chính hãng chúng tôi và đang chờ các bạn đến trải nghiệm, sử dụng.

– Chúng tôi thực hiện cung cấp bộ khay sim và khay thẻ nhớ Galaxy E7 chính hãng với các mức giá tương ứng:

+ Khay lớn chứa sim 2 và thẻ nhớ Galaxy E7 giá: 100k.

+ Khay sim Galaxy E7 – E700 giá: 100k.

+ Combo khay sim và thẻ nhớ Galaxy E7 – E700 giá: 150k.

Các sản phẩm liên quan:

– Sử dụng nhiều sản phẩm phụ kiện sẽ giúp các bạn có được những giây phút an tâm và thoải mái hơn khi sử dụng điện thoại. Ngay bây giờ, hãy chọn cho mình một trong những sản phẩm phụ kiện hoàn hảo sau của chúng tôi và sử dụng: chân sạc Galaxy E7 chính hãng

– Hãy gọi cho chúng tôi qua 01299.95.95.95 để sở hữu sản phẩm ưng ý.

Hình ảnh sản phẩm bộ khay sim và khay thẻ nhớ Galaxy E7 chính hãng:


Một sản phẩm mới với nhiều lợi ích

Bao gồm hai khay chứa sim và thẻ nhớ tách biệt

Sản phẩm hiện đang có hàng tại shop chúng tôi

Hãy đến và trải nghiệm

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu