Bộ combo đế sạc – thẻ nhớ – Samsung Ring S7 Edge chính hãng

1,150,000 

In stock

Sản phẩm phụ kiện Galaxy S7 Edge được rất nhiều khách hàng lựa chọn không chỉ bởi những tác dụng và hiệu quả mà nó mang lại. Hơn thế nữa chính là một sự hoàn hảo trong từng chi tiết và thiết kế giúp cho sản phẩm được đánh giá cao. Sản phẩm thuộc thương hiệu nào cũng là sản phẩm tốt, tuy nhiên, chúng tôi đánh giá cao những sản phẩm chính hãng Samsung và coi đó là một trong những sản phẩm mang đến uy tín cho chúng tôi ngày hôm nay. Trong số rất nhiều sản phẩm của mình, chúng tôi tin tưởng giới thiệu đến các bạn sản phẩm: bộ combo đế sạc – thẻ nhớ – Samsung Ring S7 Edge chính hãng.

Thông tin sản phẩm bộ combo đế sạc – thẻ nhớ – Samsung Ring S7 Edge chính hãng:

Sản phẩm này có ba bộ phận hợp thành giúp người dùng có nhiều thiết bị hỗ trợ sử dụng được hiệu quả hơn. Đầu tiên chính là đế sạc cho Galaxy S7 Edge. Sản phẩm này có thông số kỹ thuật hết sức rõ ràng và chi tiết ngay dưới đáy. Với thiết kế rất nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, bạn hoàn toàn có thể mang sản phẩm theo và sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, đế sạc có thể giúp bạn không cần cắm trực tiếp vào chân sạc điện thoại mà cắm qua đế sạc để hỗ trợ sạc pin hiệu quả. Sản phẩm hỗ trợ sạc nhanh nên tiết kiệm được thời gian. Đó là một trong ba sản phẩm của bộ combo đế sạc – thẻ nhớ – Samsung Ring S7 Edge chính hãng.

Sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu tiếp theo chính là một thẻ nhớ với dung lượng lên tới 32 GB. Với dung lượng như vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm để lưu trữ thật nhiều thông tin, tài liệu nhằm phục vụ cho công việc. Thẻ nhớ tương thích với các thiết bị có hỗ trợ sử dụng thẻ nhớ, kích thước lại nhỏ gọn nên thật tiện lợi. Bên cạnh hai sản phẩm kể trên, chúng tôi còn có sản phẩm giá đỡ rất nhỏ, thiết kế dạng hút chặt vào phần lưng và bạn có thể dựng điện thoại để xem phim, lướt web đều rất dễ dàng. Đối với hai sản phẩm đế sạc và thẻ nhớ của bộ combo đế sạc – thẻ nhớ – Samsung Ring S7 Edge chính hãng, chúng tôi bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. 

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn: Bộ sạc nhanh Galaxy S7 Edge

Hình ảnh sản phẩm bộ combo đế sạc – thẻ nhớ – Samsung Ring S7 Edge chính hãng:

combo-de-sac-khong-day-samsung-the-nho-32gb-samsung-ring-S7-03

Sản phẩm nguyên hộp chính hãng

combo-de-sac-khong-day-samsung-the-nho-32gb-samsung-ring-S7-06

Bao gồm ba bộ phận chính hợp thành

combo-de-sac-khong-day-samsung-the-nho-32gb-samsung-ring-S7-10

Đế sạc hỗ trợ sạc nhanh không dây

combo-de-sac-khong-day-samsung-the-nho-32gb-samsung-ring-S7-12

Giá dựng điện thoại thiết kế kiểu mới

combo-de-sac-khong-day-samsung-the-nho-32gb-samsung-ring-S7-14

Dễ sử dụng, nhỏ gọn

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Đen, vàng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Samsung chính hãng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu