Bao da Sview Galaxy S8 Plus chính hãng

Liên hệ

In stock

Khi giới thiệu với các bạn những sản phẩm phụ kiện Galaxy S8 Plus của mình, chúng tôi đã hết sức cân nhắc và đánh giá kỹ lưỡng trước khi giới thiệu với các bạn. Một sản phẩm đạt chuẩn là sản phẩm mới, đảm bảo có một hình thức mới mẻ, sang trọng, có tác dụng không nhỏ trong việc hỗ trợ khách hàng sử dụng một cách an tâm. Ngay dưới đây là thông tin về một trong những sản phẩm như vậy.

Thông tin sản phẩm bao da Sview Galaxy S8 Plus chính hãng:

Hình thức sản phẩm:

– Sản phẩm có mặt tại shop chúng tôi hoàn toàn là sản phẩm mới. Mới cả về hình thức, những chức năng cũng như mọi yếu tố cấu thành nên một sản phẩm. Chiếc bao da Sview Galaxy S8 Plus chính hãng của shop chúng tôi được chế tạo với kích thước đặc biệt nhỏ gọn. Nhờ công nghệ hiện đại, trọng lượng nhẹ của sản phẩm thực sự là bước đột phá.

– Mọi chi tiết, đường nét, góc cạnh cho dù nhỏ nhất cũng đều được kiểm tra, đánh giá và chau chuốt sao cho hoàn thiện. Bề mặt vân da nhẵn mịn, đẹp mắt. Phần mép được ép chắc chắn, tránh mọi nguy cơ bong bật có thể xảy ra khi sử dụng trong thời gian dài. Gáy được thiết kế liền lạc với lưng và nắp bao da.

– Phần nắp còn có một cửa sổ view hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt có thể hỗ trợ mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Phần lưng thiết kế ôm chắc chắn, chống trơn, chống rơi cho điện thoại. Sản phẩm thực sự là một sự lựa chọn thông minh.

Chức năng của sản phẩm:

– Sản phẩm bao da Sview Galaxy S8 Plus chính hãng có nhiều tác dụng và các bạn lựa chọn sẽ cảm nhận được sự an tâm. Nhờ công nghệ đặc biệt, sản phẩm đã mang đến sự an tâm nhờ vào thiết kế nhằm hạn chế mọi tác nhận có thể ảnh hưởng đến chất lượng của chính chiếc điện thoại. Các bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng này khi trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

– Với một cửa sổ view như đã mô tả, sản phẩm có vai trò không nhỏ trong việc hỗ trợ các khách hàng khai thác nhiều tính năng mới lạ như quan sát được thông tin ngày giờ, thông tin cuộc gọi đến. Và nổi bật hơn cả là khả năng vuốt nhận hoặc từ chối cuộc gọi một cách dễ dàng.

– Và với hình thức đẹp, các bạn hẳn đã nhận thấy một vai trò khá quan trọng của sản phẩm bao da này. Các bạn có thể tự tin thể hiện phong cách, đẳng cấp, cá tính của mình khi lựa chọn sản phẩm này. Hãy yên tâm khi sử dụng.

Các thông tin liên quan khác:

– Sản phẩm bao da Sview Galaxy S8 Plus chính hãng hiện đang có mặt tại shop phụ kiện Galaxy chúng tôi. Các bạn có thể yên tâm vì chúng tôi có đầy đủ những sản phẩm mới nhất và hiện đại nhất của dòng phụ kiện Galaxy S8 Plus.

– Shop chúng tôi là đơn vị cung cấp tất cả những sản phẩm chính hãng được cấp giấy phép ủy quyền của Samsung. Do vậy, chúng tôi tự tin và tự hào với tất cả những sản phẩm mà mình cung cấp.

– Sản phẩm bao da chính hãng này được chúng tôi bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Hãy chọn lựa và sử dụng một cách an tâm nhất.

Các địa chỉ uy tín:

– Sản phẩm của shop chúng tôi hiện đang có mặt ở tất cả các cơ sở như:

+ Cơ sở 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Cơ sở 2: số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Các bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội được sở hữu nhiều sản phẩm hoàn hảo khác như: dán phủ màn hình Galaxy S8 Plus – dán full màn

Hình ảnh sản phẩm bao da Sview Galaxy S8 Plus chính hãng:

Thông tin bổ sung

phan-loai

Bao da

Bảo hành

12 tháng

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Hàng đang về

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu