Bao da Sview Galaxy S8 chính hãng

Liên hệ

In stock

Thật dễ dàng để có thể chọn cho mình một sản phẩm bao da Galaxy S8. Các sản phẩm này có vai trò không nhỏ trong việc hỗ trợ người sử dụng bảo vệ điện thoại, loại bỏ tất cả những ảnh hưởng không mong đợi. Và ngay bây giờ, chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn sản phẩm: bao da Sview Galaxy S8 chính hãng.

Thông tin sản phẩm bao da Sview Galaxy S8 chính hãng:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Chiếc bao da được chế tạo với kích thước và cấu tạo vô cùng nhỏ gọn, thuận tiện cho người sử dụng. Hình thức của sản phẩm là một yếu tố quan trọng, có ảnh hưởng không nhỏ tới quyết định lựa chọn hay không lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào. Thấu hiểu được điều này, Samsung đã cố gắng để có thể mang đến một chiếc bao da với hình thức nhận được sự hài lòng của tất cả mọi người.

– Sử dụng da công nghiệp và nhựa cứng, bao da có hình thức khá nổi bật. Chất liệu da rất bền chắc, bề mặt có vân sần nhẹ, chống trơn và mang đến vẻ ngoài hiện đại. Phần viền và lưng có nhựa cứng ôm sát viền điện thoại, hạn chế rơi. Phần nắp có một cửa sổ view phủ nhựa cứng trong suốt siêu bền.

– Bên trong bao da Sview Galaxy S8 chính hãng có một chip siêu nhỏ giúp mang đến nhiều tính năng và công dụng đặc biệt, nổi bật và có ý nghĩa quan trọng trong quá trình sử dụng.

Chức năng của sản phẩm:

– Chiếc bao da được đầu tư với công nghệ hiện đại, chất lượng cao và mang đến những lợi ích mới mẻ, đáng để sử dụng. Đầu tiên, phải kể đến khả năng bảo vệ điện thoại một cách hoàn hảo. Tất cả những nguy hại làm ảnh hưởng đến chất lượng của điện thoại đều nằm ngoài điện thoại, được bao da che chắn, hỗ trợ.

– Sản phẩm bao da Sview Galaxy S8 chính hãng còn có vai trò quan trọng trong việc mang đến một vè ngoài ấn tượng, khác biệt hơn cho chiếc điện thoại của các bạn, giúp các bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng. Màu sắc khá đa dạng của sản phẩm giúp mọi khách hàng đều có cơ hội được sở hữu.

– Với cửa sổ view hiện đại, các thông tin cơ bản về thiết bị như ngày giờ, thông báo tin nhắn, thông báo người gọi đến đều được hiển thị một cách rõ ràng, giúp thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Và khả năng hỗ trợ vuốt nhận hoặc từ chối cuộc gọi của sản phẩm vẫn được giữ nguyên và điều này chỉ có được ở những sản phẩm chính hãng như bao da này.

Các thông tin liên quan khác:

– Sản phẩm do Samsung Việt Nam sản xuất và đây thực sự là một điểm quan trọng. Samsung là nơi đã cho ra đời chiếc điện thoại Samsung S8 nên không gì bằng sử dụng một phụ kiện cũng đến từ thương hiệu hoàn hảo này.

– Chiếc bao da Sview Galaxy S8 chính hãng được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 do bất kỳ lỗi kỹ thuật nào: không hỗ trợ tính năng view, không thể vuốt nhận hay từ chối cuộc gọi.

– Sản phẩm đã có mặt tại shop phụ kiện Galaxy chúng tôi và hãy yên tâm với tất cả những gì sản phẩm có thể mang lại.

Các địa chỉ uy tín:

– Sản phẩm của shop chúng tôi còn rất nhiều, ngoài chiếc bao da này, hãy chọn thêm thật nhiều sản phẩm mới khác như: bao da Led view Galaxy S8 chính hãng

– Cơ sở 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

– Cơ sở 2: số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hình ảnh sản phẩm bao da Sview Galaxy S8 chính hãng:

Thông tin bổ sung

Bảo hành

12 tháng

phan-loai

Bao da

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Hàng đang về

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu