Bao da Sview Galaxy S7 hiệu Nillkin

170,000 

In stock

Bao da Sview Galaxy S7 hiệu Nillkin sẽ mang đến cho các bạn cơ hội được sử dụng một sản phẩm bảo vệ điện thoại, đồng thời mang đến một cách nhìn mới về một sản phẩm phụ kiện. Khi sử dụng, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sử dụng mà sản phẩm này mang lại. 

Thông tin về chiếc bao da Sview Galaxy S7 hiệu Nillkin:

Bao da Sview Galaxy S7 hiệu Nillkin là sản phẩm được thiết kế riêng cho điện thoại Galaxy S7, thích hợp khi lên cho Galaxy S7, sản phẩm đang được bán rất chạy tại shop.

Về cấu tạo và hình thức đặc trưng của sản phẩm:

– Bao da Sview Galaxy S7 hiệu Nillkin được làm bằng chất liệu da công nghiệp có khả năng chống bám vân tay hiệu quả, chống xước, được thiết kế ôm sát vào thân máy giữ cố định chắc chắn, không làm rơi rớt trong quá trình sử dụng.

– Sản phẩm bao da Sview Galaxy S7 Nillkin có cấu tạo rất đơn giản song lại có thể mang đến hình thức khá hoàn hảo. Mép bao da rất chắc chắn, các đường chỉ may cẩn thận và tỉ mỉ.

– Chiếc bao da Galaxy S7 hiệu Nillkin được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, thanh lịch kết hợp với các màu sắc khác nhau trông hài hòa với dòng máy. Toàn bộ mặt ngoài được thiết kế dạng sần nên khi bạn cầm có độ bám không bị trơn trượt.

– Cũng như các bao da của hãng Nillkin trước đây mặt trước được thiết kế một cửa sổ Sview rất nhỏ gọn song đem lại hiệu quả sử dụng khá lớn. Và cụ thể hiệu quả sử dụng mà cửa sổ này đem lại sẽ được chúng tôi mô tả chỉ tiết hơn ở phần công dụng của sản phẩm.

Bao-da-Sview-Galaxy-S7-Nillkin-07

Sản phẩm có cấu tạo chi tiết như hình

Về công dụng chính của sản phẩm:

– Nếu đã có thời gian dài sử dụng các sản phẩm phụ kiện, chúng tôi tin chắc rằng các bạn chắc chắn sẽ nhận thấy sản phẩm có nhiều công dụng nhưng đầu tiên vẫn là khả năng bảo vệ điện thoại tránh khỏi mọi nguy cơ gây hại không đáng có.

– Bên cạnh đó, khả năng mang đến một màu sắc mới mẻ hơn, một sản phẩm thể hiện rõ nét cá tính của các bạn chính là công dụng mà nhà sản xuất muốn gửi gắm cho mọi người dùng. Khi bạn lựa chọn bao da Sview Galaxy S7 hiệu Nillkin nghĩa là các bạn đã mang đến cho mình nhiều trải nghiệm thực sự thú vị và yên tâm.

Về cách sử dụng và phân biệt hàng chính hãng:

– Các bạn có thể sử dụng sản phẩm hết sức đơn giản với thao tác lắp đặt điện thoại vào bao da là đã có thể sử dụng. Tại vị trí cửa sổ view, các thông tin như ngày giờ, dung lượng pin, vạch sóng, thông tin người gọi đến sẽ được hiển thị tại đây.

– Các bạn sẽ nhận thấy bên trong hộp đựng sản phẩm bao da Sview Galaxy S7 hiệu Nillkin có một thẻ chứa mã. Khi bạn quét mã QR này sẽ nhận được thông tin cơ bản của sản phẩm.

bao-da-sview-galaxy-s7-nillkin-13

Thẻ QR để quét mã sản phẩm chính hãng

Các sản phẩm liên quan đáng để chọn lựa tại shop:

– Các bạn đừng bỏ qua cơ hội được sở hữu nhiều hơn những sản phẩm khác dành cho điện thoại Samsung S7 hoặc nhiều dòng máy khác của Samsung. Shop chúng tôi có rất nhiều sản phẩm khác giúp các bạn khai thác nhiều hơn cơ hội được sử dụng điện thoại một cách yên tâm và hài lòng nhất. Bạn hãy xem thêm: Kính cường lực Galaxy S7 hiệu Nillkin

Hình ảnh về chiếc bao da Sview Samsung Galaxy S7 Nillkin:

Bao-da-Sview-Galaxy-S7-Nillkin-12

Bao-da-Sview-Galaxy-S7-Nillkin-08

Bao da Sview Galaxy S7 hiệu Nillkin màu gold

Bao-da-Sview-Galaxy-S7-Nillkin-09

Bao da Sview Galaxy S7 hiệu Nillkin màu trắng

Bao-da-Sview-Galaxy-S7-Nillkin-10

Bao-da-Sview-Galaxy-S7-Nillkin-11

 

Sản phẩm đảm bảo mang đến hiệu quả sử dụng cực kỳ lớn

Thông tin bổ sung

phan-loai

Bao da

Thương hiệu

Nillkin

Tình trạng

Hàng đang về

Xuất xứ

HongKong

Màu sắc

xanh, vàng, hồng, đen, trắng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu