Bao da S View Galaxy Note 7 chính hãng

800,000 

In stock

Các sản phẩm bao da Galaxy Note 7 tại shop chúng tôi đang được rất nhiều khách hàng mong chờ, đặt hàng. Không phải ngẫu nhiên mà một dòng sản phẩm phụ kiện lại được chờ đón đến như vậy nhất là đối với các sản phẩm chính hãng. Một trong những yếu tố đầu tiên tạo nên chất lượng cho sản phẩm này chính là thương hiệu. Đối với các sản phẩm như của Samsung, thật dễ dàng để các bạn có thể chọn được một sản phẩm ưng ý, chất lượng. Dưới đây là một gợi ý dành cho tất cả các bạn: bao da S View Galaxy Note 7 chính hãng.

Thông tin sản phẩm bao da S View Galaxy Note 7 chính hãng:

Bao da được sử dụng chất liệu nhựa cứng và da công nghiệp. Với chất liệu da công nghiệp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mà không cần lo lắng. Lớp da này sẽ chống chịu lực cực tốt, chống nhăn, chống nhàu, chống thấm nước. Đặc biệt, có một cửa sổ view để bạn có thể quan sát được thông tin ngày giờ, dung lượng và thông báo tin nhắn. Sản phẩm bao da S View Galaxy Note 7 chính hãng với cửa sổ view này còn có thể vuốt nhận hoặc từ chối cuộc gọi. Đường chỉ may rất cẩn thận, tỉ mỉ nên bạn có thể yên tâm. Mặt trong lót nỉ chống xước màn hình. Không thiết kế ôm trọn phần viền mà bao da sử dụng thiết kế ôm tại bốn góc nhưng vẫn có thể chống xước viền rất hiệu quả. 

Camera sau được bảo vệ hết sức cẩn thận để đảm bảo chống xước, chống nứt vỡ hết sức hiệu quả. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì dù có lỡ tay làm rơi thì bao da S View Galaxy Note 7 chính hãng  cũng sẽ giúp bạn chống lại nguy cơ bị nứt vỡ hay hỏng hóc điện thoại. Sản phẩm chính hãng được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Bạn còn chần chừ gì mà không chọn ngay sản phẩm này của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để các bạn lựa chọn: bao da Clear view Galaxy Note 7 chính hãng. ..

Hình ảnh sản phẩm bao da S View Galaxy Note 7 chính hãng:

 Bao-da-Sview-Galaxy-Note-7-02

Sản phẩm có thiết kế rất chuẩn xác

Bao-da-Sview-Galaxy-Note-7-03

Vừa vặn với điện thoại của các bạn

Bao-da-Sview-Galaxy-Note-7-04

Cửa sổ view hỗ trợ hiển thị thông tin

Bao-da-Sview-Galaxy-Note-7-06

Có thể hỗ trợ vuốt nhận hoặc từ chối cuộc gọi

Bao-da-Sview-Galaxy-Note-7-07

Bạn có thể nhận được thông báo tin nhắn

Bao-da-Sview-Galaxy-Note-7-11

Sản phẩm có thể hỗ trợ dựng máy nhằm xem phim và lướt web

Bao-da-Sview-Galaxy-Note-7-12

Thiết kế với bề mặt rất hiện đại

Bao-da-Sview-Galaxy-Note-7-13

Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

Bao-da-Sview-Galaxy-Note-7-15

Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

12 tháng

Màu sắc

"vàng, trắng, tím than"

phan-loai

Bao da

Thương hiệu

Samsung chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu