Bao da Note Edge Flip Wallet chính hãng

500,000 

In stock

Bao da Samsung Note Edge là những sản phẩm mới nhất, tốt nhất mà bất kỳ ai cũng đều có mong muốn được trải nghiệm. Sản phẩm được chúng tôi tìm kiếm và giới thiệu với các khách hàng chính là những sản phẩm tiêu biểu hoàn hảo của Samsung Việt Nam.

Thông tin sản phẩm bao da Note Edge Flip Wallet chính hãng:

Hình thức, cấu tạo:

– Sản phẩm được chúng tôi giới thiệu với các bạn là chiếc bao da mới nhất với hình thức cực kỳ hoàn thiện. Chất liệu da công nghiệp bền đẹp đã giúp sản phẩm có được sự bền chắc như mong đợi.

– Bề mặt da có vân sần nhẹ giúp sản phẩm bám tay người dùng, chống trơn hiệu quả. Phần lưng bao da Note Edge Flip Wallet chính hãng là sự kết hợp giữa bề mặt da và nhựa cứng cực kỳ chắc chắn.

– Độ dày của phần lưng đủ để sử dụng và thiết kế cao hơn so với bề mặt camera. Nắp bao da có thiết kế với một khoảng hở ở phần viền màn hình mà các bạn thường xuyên thao tác.

Chức năng sản phẩm:

– Sản phẩm được thiết kế vô cùng thuận tiện, dễ dàng cho việc sử dụng để bảo vệ tất cả những bộ phận quan trọng của điện thoại như camera sau, gáy, viền, màn hình, phần lưng điện thoại.

– Chiếc bao da Note Edge Flip Wallet chính hãng được hỗ trợ với tính năng hiện đại giúp việc thực hiện các thao tác điều khiển và lựa chọn ứng dụng được diễn ra thuận tiện.

– Sản phẩm cũng góp phần làm cho chiếc điện thoại của các bạn trở nên khác biệt, sang trọng, nổi bật hơn. Bao da hiện đang có hàng tại tất cả các cơ sở của shop phukiengalaxy.

Nguồn gốc, bảo hành:

– Sản phẩm được Samsung Việt Nam sản xuất trên dây chuyền công nghệ cực kỳ hiện đại, đảm bảo. Samsung chắc hẳn là một thương hiệu đủ tin cậy để chiếc bao da Note Edge Flip Wallet chính hãng nhận được sự ủng hộ của các bạn.

– Sản phẩm được bảo hành 12 tháng 1 đổi một cho các vấn đề kỹ thuật khi sản phẩm không hỗ trợ tính năng hiển thị như mong đợi.

Các sản phẩm liên quan:

– Sản phẩm được chúng tôi cung cấp dành cho Samsung Note Edge không chỉ có bao da này mà còn rất nhiều sản phẩm mới với chất lượng cao khác như: pin Galaxy Note Edge chính hãng …

– Hãy gọi 01299.95.95.95 để sở hữu cho mình sản phẩm hoàn hảo này để trải nghiệm.

Hình ảnh sản phẩm bao da Note Edge Flip Wallet chính hãng:

Sản phẩm rất đẹp

Dành riêng cho Samsung Note Edge

Một khe nhét thẻ hiện đại

Màu trắng nổi bật

Chống xước camera sau hiệu quả

Được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

Thông tin bổ sung

Bảo hành

12 tháng

phan-loai

Bao da

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu