Bao da Led View Galaxy Note 7 chính hãng

100,000 899,000  (-89%)

In stock

Bao da Galaxy Note 7 được lựa chọn và sản xuất bởi những thương hiệu rất nổi tiếng. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra và đánh giá chất lượng một cách cẩn thận trước khi mang đến tay người sử dụng là các bạn. Đặc biệt, đối với các sản phẩm chúng tôi có đều là những sản phẩm chính hãng với chất lượng hết sức đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang tới sự an tâm cho người sử dụng. Sau đây, chúng tôi sẽ thông tin chi tiết về một sản phẩm đến tất cả các bạn: bao da Led View Galaxy Note 7 chính hãng.

Thông tin sản phẩm bao da Led View Galaxy Note 7 chính hãng:

Bao da này được sản xuất với kiểu dáng hoàn toàn khác so với các sản phẩm bao da truyền thống trước đây của Samsung. Sản phẩm vẫn sử dụng chất liệu da công nghiệp nên rất gọn nhẹ, không bám bẩn và không bị cong vênh, đứt gãy khi sử dụng lâu dài. Sản phẩm bao da Led View Galaxy Note 7 chính hãng còn được đảm bảo ôm trọn điện thoại nhờ thiết kế ôm máy tại bốn góc giúp điện thoại của bạn không bị rơi, bị trơn trượt khi sử dụng. Thiết kế như vậy cũng nhằm đảm bảo giúp người dùng sử dụng bao da và không gây ảnh hưởng đến các vị trí nút bấm chức năng hay các hoạt động sạc, cắm tai nghe… 

Sản phẩm thiết kế phần gáy da rất bền chắc, chắc chắn không bị rách khi sử dụng trong thời gian dài. Phần lưng có gắn một chip nhỏ có tác dụng hỗ trợ cho mặt trước bao da hiển thị đèn led. Đèn led này sẽ hiển thị giờ, thông báo tin nhắn, cuộc gọi nhỡ và thâm chí bạn có thể vuốt nhận hoặc từ chối cuộc gọi ngay tại vị trí đèn led này mà không cần mờ nắp bao da. Đây là một sự tiến bộ, sáng tạo trong thiết kế các sản phẩm bao da led view của Samsung. Khả năng này đã thu hút rất nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm bao da Led View Galaxy Note 7 chính hãng. Với sản phẩm này, bạn hãy yên tâm vì camera sau sẽ không bị xước nhờ thiết kế bề mặt bao da cao hơn bề mặt camera. Sản phẩm được bảo hành 03 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn: bao da S View Galaxy Note 7 chính hãng.

HOT : Do bản bao da Led View cho Note 7 nên tính năng view không dùng được cho Note FE nên giảm giá mạnh chỉ còn 100k

Hình ảnh sản phẩm bao da Led View Galaxy Note 7 chính hãng:

Bao-da-Led-View-Note-7-01

Sản phẩm có nhiều màu sắc hiện đại

Bao-da-Led-View-Note-7-02

Chất liệu da rất bền đẹp

Bao-da-Led-View-Note-7-03

Đèn led hiện đại

Bao-da-Led-View-Note-7-04

Thiết kế hiện đại

Bao-da-Led-View-Note-7-05

Sản phẩm được bảo hành 3 tháng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

03 tháng

Màu sắc

""Vàng, xám

phan-loai

Bao da

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu