Bao da Galaxy Note 7 hiệu Nillkin Qin

Liên hệ

In stock

Bao da Galaxy Note 7 được dự đoán sẽ là sản phẩm tạo nên sức nóng với giới công nghệ. Tất cả đều đang mong chờ những sản phẩm thể hiện sự đột phá của những nhà sản xuất chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, có những sản phẩm được kì vọng sẽ tạo nên tên tuổi của nhà sản xuất. Sản phẩm bao da hiện được sử dụng không chỉ với mục đích bảo vệ điện thoại thông thường mà còn thể hiện được sự hiện đại, thức thời của khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, chúng tôi tiến hành phân phối nhiều sản phẩm chất lượng để các bạn đa dạng hơn trong lựa chọn. Dưới đây là một trong những sản phẩm như thế: bao da Galaxy Note 7 hiệu Nillkin Qin.

Thông tin sản phẩm bao da Galaxy Note 7 hiệu Nillkin Qin:

Bao da sử dụng chất liệu da công nghiệp rất hiện đại. Với bề mặt da khá trơn nhẵn, vân da chân thực, màu sắc bao da đa dạng. Sản phẩm còn có độ dày vừa phải để đảm bảo không gây khó chịu khi sử dụng. Mặt trong bao da Galaxy Note 7 hiệu Nillkin Qin được lót nỉ chống xước cho điện thoại. Sản phẩm có phần viền rất chắc chắn, không bị bong khi sử dụng. Phần gáy bao da liên kết mặt trước với mặt sau thành một khối hoàn chỉnh, đảm bảo sử dụng trong thời gian dài cũng không bị rách, gãy. Sản phẩm còn có phần mặt sau được kết hợp giữa nhựa cứng và da. Phần da được chế tác cho mặt ngoài và phần trong là nhựa cứng.

Phần lưng bao da ôm trọn vẹn phần thân của điện thoại giúp bảo vệ toàn diện điện thoại của bạn. Phần lưng này cũng được thiết kế để đảm bảo khi sử dụng không che mất các vị trí quan trọng cần thao tác thường xuyên như nút nguồn, âm lượng, chân sạc, chân cắm tai nghe. Sản phẩm bao da Galaxy Note 7 hiệu Nillkin Qin có độ dày vừa phải giúp chống trầy xước camera thật hiệu quả. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, màu sắc phong phú, chất lượng đảm bảo chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Sản phẩm không gây nóng máy hay nhiễu sóng khi sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác, bạn có thể tham khảo thêm: ốp lưng Galaxy Note 7 hiệu Meephone...

Hình ảnh sản phẩm bao da Galaxy Note 7 hiệu Nillkin Qin:

Bao-da-Galaxy-Note-7-Nillkin-Qin-01

Sản phẩm có nhiều màu sắc hiện đại

Bao-da-Galaxy-Note-7-Nillkin-Qin-02

Chất liệu da công nghiệp

Bao-da-Galaxy-Note-7-Nillkin-Qin-04

Mặt trong lót nỉ chống xước

Bao-da-Galaxy-Note-7-Nillkin-Qin-05

Bảo vệ toàn diện điện thoại của bạn

Bao-da-Galaxy-Note-7-Nillkin-Qin-06

Thiết kế tinh tế từng chi tiết

Bao-da-Galaxy-Note-7-Nillkin-Qin-08

Rất hiện đại và sang trọng

Bao-da-Galaxy-Note-7-Nillkin-Qin-09

Rất hiện đại

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Nâu, đen"

phan-loai

Bao da

Thương hiệu

Nillkin

Tình trạng

Hàng đang về

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu