Bao da Flip Wallet Galaxy S7 chính hãng

Liên hệ

In stock

Bao da Flip Wallet Galaxy S7 chính hãng khá hoàn hảo và hiện đại. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về sản phẩm hiện đại và chất lượng này. Toàn bộ sản phẩm toát lên sự vừa vặn, tiện lợi và đặc biệt là hết sức mới mẻ. Bạn có muốn thể hiện cá tính mới mẻ, đặc biệt của mình? Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi và chọn lựa sản phẩm này.

Giới thiệu bao da Flip Wallet Galaxy S7 chính hãng:

Một sản phẩm chính hãng thường không cần phải mô tả nhiều về các đặc điểm hình thức, công dụng, chất lượng và các yếu tố khác… Ngay chính sản phẩm đã toát lên đẳng cấp của mình khiến cho người sử dụng cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên, để các bạn hiểu chắc chắn sản phẩm này, chúng tôi quyết định mô tả chi tiết hơn về chiếc bao da Flip Wallet Galaxy S7 chính hãng.

Về cấu tạo của sản phẩm:

– Bao da Galaxy S7 Flip Wallet được hình thành từ 2 loại chất liệu: da công nghiệp phủ phía ngoài êm ái cùng mặt trong là nhựa Polycacbonat. Chất liệu da giả êm ái, đồng thời nó có khả năng hạn chế vết vân tay bám dính lên bề mặt bao da vô cùng hiệu quả.

– Bao da Flip Wallet Galaxy S7 có ngăn bé ở phía trước mặt trong cho phép người sử dụng mang theo mình các vật dụng bé xinh như thẻ ATM, thẻ Visa…

So sánh sản phẩm này với sản phẩm chính hãng khác:

– Nếu như bạn đã biết tới mẫu bao da Led View thì Flip Wallet sẽ có nhiều nét tương đồng với sản phẩm này. Sản phẩm có độ tương đồng nhất định về chất liệu song cấu tạo và các đặc điểm khác của sản phẩm hoàn toàn có những khác biệt giúp các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này.

Về nguồn gốc xuất xứ và cách sử dụng:

– Bao da Flip Wallet Galaxy S7 là hàng chính hãng 100% của Samsung, được sản xuất trực tiếp tại các cơ sở của Samsung trên nhiều quốc gia.

– Việc lắp bao da Flip Wallet Galaxy S7 chính hãng cực dễ dàng, dù là lần đầu sử dụng sản phẩm bạn vẫn có thể tự mình thao tác nhanh chóng. Sản phẩm bao da Flip Wallet Galaxy S7 chính hãng hàng Samsung có khả năng tự đóng, tắt màn hình mỗi khi bạn đóng tắt bao da, chức năng này giúp chủ nhân điện thoại tiết kiệm pin một cách tối đa.

Các sản phẩm liên quan và cách thức để sở hữu các sản phẩm hoàn hảo của chúng tôi:

– Chúng tôi cung cấp phụ kiện Galaxy S7 nói riêng và phụ kiện điện thoại Samsung nói chung trên khắp cả nước, khách hàng tỉnh xa có thể lựa chọn hình thức mua hàng COD qua bưu điện, bạn chỉ phải thanh toán khi đồng ý nhận hàng. Các bạn hãy tham khảo thêm sản phẩm: bao da Clear view Galaxy S7 chính hãng

Thông tin bổ sung

phan-loai

Bao da

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Hàng đang về

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu