Bao da dạng ví Galaxy Note 7 hiệu Rock

Liên hệ

Hết hàng

Bao da Galaxy Note 7 như đã giới thiệu hiện đang có rất nhiều sản phẩm tại shop chúng tôi. Bất kể sản phẩm nào cũng đều được đánh giá cao về chất lượng và hình thức. Để có thể giới thiệu đến các bạn những sản phẩm của mình thì trước hết chúng tôi tiến hành tìm hiểu thông tin chi tiết về tính năng, công dụng, kết cấu của sản phẩm và chuyển thông tin đó đến các bạn. Nhờ vậy, các bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm cho mình được dễ dàng hơn. Sau đây, tiếp nối chuỗi hoạt động thông tin về sản phẩm đến khách hàng, chúng tôi trân trọng giới thiệu: bao da dạng ví Galaxy Note 7 hiệu Rock.

Thông tin sản phẩm bao da dạng ví Galaxy Note 7 hiệu Rock:

Bao da vốn là sản phẩm được lựa chọn để bảo vệ điện thoại của bạn tránh khỏi những tác hại từ những va chạm không đáng có. Việc bạn chọn một sản phẩm bao dao nào tùy thuộc vào sở thích, mục đích sử dụng của chính bạn. Tuy nhiên, một sản phẩm bao da đa năng, không chỉ có tác dụng bảo vệ điện thoại thì chính là một lựa chọn hoàn hảo và có thể bạn nên cân nhắc chọn lựa. Sản phẩm đó chính là bao da dạng ví Galaxy Note 7 hiệu Rock. Bao da này được làm hoàn toàn 100 % từ chất liệu da công nghiệp. Phần da với về mặt rất đẹp, vân da nổi bật kèm theo nhiều hoa văn in dập rất hiện đại. Bao da có khả năng chống thấm nước, chống bám bẩn hiệu quả. Trọng lượng nhẹ và kích thước thì hoàn toàn phù hợp với điện thoại Note 7 của bạn.

Sản phẩm có hai ngăn rõ rệt, thiết kế mở. Với mặt trong lót nỉ đẹp và chắc chắn, khi sử dụng sẽ chống xước cho điện thoại của bạn cực tốt. Một ngăn lớn hơn bạn có thể để điện thoại của mình. Ngăn nhỏ được sử dụng  để giấy tờ, tiền mặt. Đặc biết, bên ngăn nhỏ của bao da dạng ví Galaxy Note 7 hiệu Rock có nhiều khe nhét thẻ rất tiện lợi. Sản phẩm sử dụng khuy bấm chắc chắn để liên kết hai ngăn thành một chiếc ví chống rơi mọi đồ dùng bạn đặt trong bao da. Sản phẩm của thương hiệu Rock đã rất nổi tiếng trên thị trường. Bạn còn chần chừ gì mà không chọn ngày sản phẩm này. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm: sạc nhanh trên ôtô Galaxy Note 7 chính hãng...

Hình ảnh sản phẩm bao da dạng ví Galaxy Note 7 hiệu Rock:

Bao-da-da-nang-hieu-rock-01

Bao da chính hãng hiệu Rock

Bao-da-da-nang-hieu-rock-02

Đường chỉ may thể hiện sự tỉ mỉ, cẩn thận

Bao-da-da-nang-hieu-rock-03

Sản phẩm có bề mặt da hiện đại

Bao-da-da-nang-hieu-rock-04

Thật tiện dụng

Bao-da-da-nang-hieu-rock-05

Hình thức đẹp, chất lượng tốt

Bao-da-da-nang-hieu-rock-06

Màu sắc đa dạng và sang trọng

Bao-da-da-nang-hieu-rock-10

Dễ sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Nâu, tím than"

phan-loai

Bao da

Thương hiệu

Rock chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu