Bao da CMAR cho Samsung Tab S3 9.7 giá rẻ tại Hà Nội HCM

180,000 

In stock

Bao da Galaxy Tab S3 9.7 hiệu CMAR là mẫu bao da giá rẻ dành cho Tab S3 9.7, là lựa chọn của nhiều bạn với thiết kế và màu sắc trẻ trung

Chi tiết Bao da Galaxy Tab S3 9.7 hiệu CMAR:

– Mang đến một hình thức thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng với các màu sắc kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Chắc chắn khi lắp vào sẽ mang đến một phòng cách hoàn toàn mới.

Bao da Galaxy Tab S3 9.7 hiệu CMAR được sử dụng chất liệu cao cấp như vải công nghiệp, nhựa dẻo,… chắc sẽ mang đến độ bền và khả năng bảo vệ.

– Thiết theo kiểu truyền thống dạng mở ngang giống như một cuốn sổ viết thông thường, sẽ rất tiện lợi trong quá trình bạn sử dụng.

– Chất liệu vải công nghiệp gắn ở mặt ngoài chắc chắn sẽ cho bạn cảm giác hứng thú trong khi sử dụng.

– Phụ kiện vẫn đảm bảo tốt về khả năng bảo vệ cho máy tính bảng Galaxy Tab S3 9.7 tránh xước, chống lại các tác động lực bên ngoài.

– Bạn có thể dựng đứng máy Galaxy Tab S3 9.7 chắc chắn với nhiều góc độ khi xem phim, chơi game,.. mà không cần cầm lên tay.

– Nhìn tổng quan từ bên ngoài đây có lẽ bao da Tab S3 9.7 chắc chắn sẽ rất được nhiều người tin tưởng, ưa chuộng bởi mang một phong cách hình thức thiết kế thời trang, kiểu dáng lại mỏng trông rất tinh tế.

– Mặt người bao da CMAR Galaxy Tab S3 9.7 được sử dụng chất liệu vải công nghiệp, còn mặt trong được sử dụng chất liệu da công nghiệp, phần khung viền lại được sử dụng chất liệu nhựa dẻo. Tổng hợp ba chất liệu đó đã hình thành một chiếc bao da có chất lượng tốt nhất.

– Những đường chỉ may rất tinh tế ở tạo thêm sự chắc chắn trên bao da, khóa cái cũng được tích hợp để giữ cố định máy chắc chắn.

– Ấn tượng về hình thức thiết kế bao da này nhất đó chính là mặt trong được thiết kế màu da cam còn mặt ngoài được làm 5 màu sắc khác nhau.

Các bạn có ý kiến gì về mẫu này, hãy để lại ý kiến ở bình luận bên dưới

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu