Bao da Clear view Galaxy Note 7 chính hãng

990,000 

In stock

Đối với sản phẩm bao da Galaxy Note 7, bạn có thể cho rằng đó là những sản phẩm của dòng điện thoại mới nên không biệt thực sự sẽ có chất lượng và kiểu dáng như thế nào. Việc băn khoăn của các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay dưới đây với thông tin chi tiết về một sản phẩm chính hãng. Sản phẩm này sẽ giúp các bạn có cái nhìn mới về dòng bao da điện thoại hiện nay. Một sản phẩm đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và hình thức. Đó chính là: bao da Clear view Galaxy Note 7 chính hãng. 

Thông tin sản phẩm bao da Clear view Galaxy Note 7 chính hãng:

Bao da này được thiết kế dựa trên chính kiểu dáng và màu sắc điện thoại của bạn và được Samsung thiết kế và sản xuất nên bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng. Đối với sản phẩm này, nhà sản xuất đã chọn lựa chất liệu nhựa cứng giúp sản phẩm dễ chế tác, có trọng lượng nhẹ, giúp người sử dụng cảm thấy vô cùng thoải mái. Sản phẩm bao da Clear view Galaxy Note 7 chính hãng có mặt trước rất phẳng, phần gáy được làm từ chất liệu da tuy mỏng nhưng vô cùng bền chắc nhờ được làm từ chất liệu hết sức đặc biệt. Khi sử dụng sản phẩm này, bạn không cần tháo bỏ nắp lưng như nhiều sản phẩm bao da khác.

Bao da ôm trọn điện thoại của bạn thông qua bốn góc rất chắc chắn. Việc thiết kế ôm bốn góc chính là sự sáng tạo của nhà sản xuất Samsung bởi thiết kế như vậy giúp đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các vị trí nút nguồn, âm lượng của điện thoại khi bạn sử dụng bao da. Hơn nữa, chắc chắn toàn bộ phần viền điện thoại cũng được bảo vệ tốt, camera sau tránh xước, tránh nứt vỡ hiệu quả. Khi sử dụng sản phẩm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn mà những màu sắc này đều được thiết kế giống với màu nguyên bản của chiếc điện thoại Note 7. Sản phẩm bao da Clear view Galaxy Note 7 chính hãng được bảo hành tới 12 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để các bạn lựa chọn: p lưng Galaxy J5 2016 hiệu X-doria.

Hình ảnh sản phẩm bao da Clear view Galaxy Note 7 chính hãng:

Bao-da-Clea-view-Galaxy-Note-7-01

Sản phẩm có kiểu dáng rất hiện đại, sang trọng

Bao-da-Clea-view-Galaxy-Note-7-02

Thiết kế chuẩn xác, vừa vặn

Bao-da-Clea-view-Galaxy-Note-7-03

Thiết kế rất hiện đại, bám máy hiệu quả

Bao-da-Clea-view-Galaxy-Note-7-04

Sản phẩm có nhiều màu sắc hiện đại

Bao-da-Clea-view-Galaxy-Note-7-05

Ôm trọn phần viền máy

Bao-da-Clea-view-Galaxy-Note-7-06

Hỗ trợ hiển thị view ngoài màn hình

Bao-da-Clea-view-Galaxy-Note-7-07

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng

Bao-da-Clea-view-Galaxy-Note-7-08

Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

Bao-da-Clea-view-Galaxy-Note-7-09

Thật dễ dàng khi sử dụng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

12 tháng

Màu sắc

"Vàng, tím than, trắng bạc"

phan-loai

Bao da

Thương hiệu

Samsung chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu