Bàn phím Key Board Cover Galaxy Note 7 chính hãng

Liên hệ

In stock

Một sản phẩm mà rất nhiều khách hàng lựa chọn chính là các sản phẩm phụ kiện Galaxy Note 7 như: bao da, ốp lưng, pin, sạc cable… Mỗi sản phẩm đều được chúng tôi tin tưởng và lựa chọn để có thể giúp mọi khách hàng lựa chọn và tìm kiếm được một sản phẩm mới tốt hơn. Từng sản phẩm đều được bảo đảm về mặt chất lượng do được kiểm tra rất kỹ càng và trải qua quy trình đánh giá vô cùng nghiêm ngặt. Một trong những sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn ngay bây giờ chính là: bàn phím Key Board Cover Galaxy Note 7 chính hãng.

Thông tin sản phẩm bàn phím Key Board Cover Galaxy Note 7 chính hãng:

Sản phẩm này không chỉ có tác dụng hỗ trợ sử dụng một bàn phím rời và hạn chế thao tác trực tiếp trên điện thoại mà còn có tác dụng bảo vệ khá tốt Samsung Note 7 của bạn. Sản phẩm bao gồm hai bộ phận chính: ốp lưng và bàn phím. Phần ốp và bàn phím đều được làm từ chất liệu nhựa cứng. Phần ốp lưng của bàn phím Key Board Cover Galaxy Note 7 chính hãng có vân sần trên bề mặt ngoài giúp bám tay người sử dụng, đảm bảo mang đến cho các bạn sự an tâm. Bên cạnh đó, mặt trong thiết kế rất êm chống mọi sự va đập và trầy xước với điện thoại của bạn. Phần ốp này được thiết kế giúp liên kết bàn phím với chính điện thoại của bạn.

Bàn phím là bộ phận được thiết kế rất chi tiết và đẹp mắt. Đầy đủ mọi nút bấm chức năng và chắc chắn không bị mờ khi sử dụng. Bàn phím liên kết với ốp qua việc gắn nên rất dễ dàng tháo lắp mà vẫn chắc chắn vô cùng. Sản phẩm tốt được thiết kế với nhiều tính năng đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới lạ. Đối với bàn phím Key Board Cover Galaxy Note 7 chính hãng được bảo hành tới 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ phía khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm rất nhiều sản phẩm khác của chúng tôi: ống kính chụp ảnh Lens Cover Galaxy Note 7 chính hãng...

Hình ảnh sản phẩm bàn phím Key Board Cover Galaxy Note 7 chính hãng:

 op-lung-kiem-ban-phim-Galaxy-Note-7-01

Sản phẩm hoàn toàn vừa vặn với điện thoại Note 7

op-lung-kiem-ban-phim-Galaxy-Note-7-02

Thiết kế nhiều nút bấm chức năng dễ sử dụng

op-lung-kiem-ban-phim-Galaxy-Note-7-03

Rất dễ sử dụng

op-lung-kiem-ban-phim-Galaxy-Note-7-04

Sản phẩm chính hãng được bảo hành 06 tháng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Vàng, tím than"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung chính hãng

Tình trạng

Hàng đang về

Xuất xứ

Samsung chính hãng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu