Kính cường lực Galaxy Note 4 Nillkin độ cứng 9H

150,000 200,000  (-25%)

còn 9 hàng

Giới thiệu Kính cường lực Galaxy Note 4 Nillkin Amazing 9H

– Samsung Galaxy Note 4 với màn hình rất lớn 5,5 ich dễ bi vỡ . Bạn lo lắng không bít bảo vệ màn hình như thế nào là tốt nhất, với kính cường lực Galaxy Note 4 sẽ giúp bạn bảo vệ màn hình một cách tốt nhất, độ cứng miếng kính 9h chống xước tốt. Sản phẩm đang rất được ưa chuộng.

– Kính cường lực Galaxy Note 4 Nillkin đạt độ cứng tiêu chuẩn 9H chống  tất cả các vật sắc nhọn cọ vào như chìa khóa, dao v.v sản phẩm dễ dàng sử dụng.

– Sản phẩm còn được phủ  một lớp Nano giúp chống vân tay, chống nước trên mặt, không làm ảnh hưởng đến độ sáng , độ nét màn hình độ nhậy cảm ứng cũng không bị ảnh hưởng.

– Kính cường lực Galaxy Note 4 với độ dày 0,2mm rất mỏng nên điện thoai không bi dày lên là bao.

– Chúng tôi hỗ trợ dánl uôn cho khách hàng tại cửa hàng lấy ngay, đối với các bạn mua hàng từ xa chúng tôi sẽ hưỡng dẫn : dán dễ hơn miếng dán thông thường rất nhiều,các bạn dùng miếng dẻ cồn lau thật sạch màn hình sau đó căn thật chính xác 1 lần duy nhất thế là xong.

– Với màn hình Galaxy Note 4 gấp nhiều lần so với Kính cường lực vậy tại sao bạn không bỏ một khoảng tiền ra để bảo vệ màn hình một cách tốt nhất không phải lo khi sử dụng.

– Chúng tôi cam kết hàng chính hãng  100% giao hàng toàn quốc.

Các bạn có thể tham khảo thêm các phụ kiện galaxy khác : Đế sạc không dây Samsung Galaxy Note 4

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Xuất xứ

HongKong

Thương hiệu

Nillkin chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu