Ốp lưng nguyên khối Samsung Note 3

400,000 

Giới thiệu ốp lưng nguyên khối Samsung Note 3

Ốp lưng nguyên khối Samsung Note 3 do hãng Joyroom sản xuất sử dụng chất liệu nhôm chính hãng, cao cấp, công nghệ khắc CNC công nghiệp điều đó làm cho chiếc ốp nguyên khối mà chẳng hề có vết ghép nối do đúc nhôm .
Ốp lưng Galaxy Note 3 này được thiết kế bao gồm 2 phần là viền xung quanh kết hợp cùng với nắp lưng, mọi người có thể tháo nắp lưng cũ của điện thoại hoặc có thể không tháo.Trong tình huống mọi người tháo nắp lưng của điện thoại vui lòng chèn 1 tấm bìa mỏng ở đằng sau để phụ kiện điện thoại của bạn được chặt hơn
Ốp lưng nguyên khối Note 3 thiết kế từ nhôm nguyên chất và những đường viền sáng chạy xung quanh mặt trước và mặt sau tạo cho người sử dụng và người đối diện cảm giác sang trọng.
Các phím bấm của sản phẩm ốp lưng này thiết kế cực kì dễ dàng hoạt động như cắm tai nghe cũng như rút bút s pen khi lắp chiếc ốp lưng note  nguyên khối vào điện thoại.
Với việc sử dụng chất liệu nhôm tạo cảm giác sử dụng điện thoại với ốp lưng Samsung Note 3 nguyên khối này khá mát tay mà không hề sợ cảm giác bị trơn trượt, ưu điểm của bề mặt nhôm đấy là cầm cực kì bám tay và dễ dàng.
Thêm một điểm nữa của sản phẩm này là bên dưới phần nắp lưng được in chữ Galaxy Note 3 đẹp mắt nhìn cực kì nổi bật và phong cách, tạo cảm giác khỏe khoăn cho người dùng phụ kiện, mặt trước ôm sát viền benzen và trùm 1 phần rất nhỏ lên bề mặt giúp bảo vệ cực tốt cho màn hình của Samsung Galaxy Note 3
Ốp lưng Note 3 nguyên khối chính hãng nguyên hộp đựng của hãng Joyroom cũng sử dụng chất liệu nhôm đồng bộ với sản phẩm.
Xem thêm phụ kiện Galaxy Note 3 khác: ốp lưng Note 3 hiệu Pipilu
Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu